срочный займ на карту

Apple hôm 21/12 đã tung ra phiên bản iOS 10.2 beta 2 đến các nhà phát triển và lập trình viên.

Bản cập nhật iOS 10.2 chính thức được phát hành rộng rãi vào tuần trước đã mang đến nhiều sự thay đổi cho hệ điều hành của Apple. Sau đó, phiên bản vá lỗi iOS 10.2.1 beta 1 cũng được phát hành ngay trong tuần và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Phiên bản iOS 10.2.1 beta 2 vừa phát hành cũng mang tính chất là một bản vá lỗi và tập trung nâng cao tính ổn định cũng như hiệu suất hoạt động cho thiết bị. Bằng chứng là trong phần ghi chú của Apple, Apple không hề nhắc đến bất kì một tính năng mới nào.

Apple phát hành bản iOS 10.2 beta 2 vá lỗi cho iOS 10.2
Apple phát hành bản iOS 10.2 beta 2 vá lỗi cho iOS 10.2

Tuy nhiên, bản nâng cấp mới iOS 10.2.1 beta 2 vẫn chưa khắc phục một số lỗi trên phiên bản cũ như: Không thể cài lại ứng dụng TV nếu bạn lỡ gỡ bỏ chúng khỏi danh sách ứng dụng, ứng dụng gọi khẩn cấp – SOS vẫn chỉ được hỗ trợ ở Ấn Độ.

Về hiệu suất pin iOS 10 bị nhiều người phản ánh là kém hơn, hy vọng trong phiên bản vá lỗi Apple cũng đã khắc phục được vấn để này.

Cũng như bản nâng cấp iOS 10.2, bản cập nhật iOS 10.2.1 beta 2 cũng sở hữu những tính năng mới như: bộ biểu tượng cảm xúc mới được bổ sung và thiết kế lại, thêm hiệu ứng mới cho iMessage, widget mới cho ứng dụng video, thêm chế độ mới cho phép mở Camera với các cài đặt đã sử dụng ở lần trước đó…

Hiện tại người dùng đã đăng kí chương trình dùng thử của Apple có thể tải về bản cập nhật này thông qua OTA bằng cách truy cập vào: Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm và tải về.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn tải và cập nhật iOS 10 beta cho iPhone, iPad

,

Về đầu trang