срочный займ на карту

Hình ảnh một chiếc iPhone 7 phát nổ cháy đen và hư hỏng nghiêm trọng vừa được đăng tải trên mạng xã hội Reddit đang khiến người dùng hoang mang về độ an toàn của chiếc smartphone cao cấp này.

Sau Samsung, Apple có vẻ cũng bắt đầu vướng vào rắc rối bởi nguy cơ cháy nổ xảy ra đối với sản phẩm mới của mình khi một thành viên mạng xã hội Reddit có nicknam “kroopthesnoop” chia sẻ hình ảnh một chiếc iPhone 7 Plus cháy đen, do bị cháy nổ.

iPhone 7 Plus bất ngờ gặp lỗi phát nổ
iPhone 7 Plus bất ngờ gặp lỗi phát nổ

Hình ảnh đăng tải cho thấy thân của chiếc iPhone “xấu số” bị cong vênh và màn hình gần như tách ra làm đôi. Căn cứ vào những bức ảnh này, một số người phỏng đoán, có thể chiếc iPhone 7 Plus đã phải chịu một tác động lực lớn từ bên ngoài, khiến thân máy bị cong và phát nổ.

Tuy nhiên, không giống như sự cố cháy nổ xảy ra ở mẫu Galaxy Note 7 của Samsung là do lỗi pin đây có vẻ không phải một vấn đề phổ biến. Chiếc smartphone cao cấp mới của Táo Khuyết đã phát nổ ngay khi còn trong hộp, nhiều khả năng là do quá trình vận chuyển.

Hình ảnh chiếc iPhone 7 bị hư hổng nghiêm trọng sau ki phát nổ
Hình ảnh chiếc iPhone 7 bị hư hổng nghiêm trọng sau ki phát nổ

Chủ nhân chiếc iPhone 7 Plus gặp sự cố cho biết, sau khi nhận máy từ nhân viên giao hàng và mang ra khỏi hộp thì nó đã trong tình trạng cháy đen và hư hỏng. Vì vậy, anh cho rằng, “sự cố xảy ra có thể từ khâu nhà máy đến vận chuyển”.

Hiện Apple và đơn vị vận chuyển UPS vẫn chưa có bất kì phát ngôn hay phản hồi chính thức nào về vụ việc. Nhưng nếu chủ nhân của chiếc điện thoại liên lạc với Apple để yêu cầu đổi máy mới, chiểu theo quy định, cả 2 công ty sẽ phải tiến hành điều tra sự việc.

Nếu cầu chuyện của kroopthesnoop được xác thực thì đây sẽ là vụ việc iPhone 7 phát nổ đầu tiên được ghi nhận và cũng là vụ việc lớn đầu tiên xảy ra với bộ đôi iPhone 7/7 Plus từ khi phát hành tới nay. Trước đó cũng đã có một số lỗi nhỏ phát sinh được ghi nhận như: iPhone 7 phát ra tiếng động lạ hay iPhone 7 gặp lỗi mất sóng.

, ,

Về đầu trang