Chiều nay 24/7, Pangu Team đã tung ra công cụ jailbreak cho loạt phiên bản iOS từ 9.2 đến iOS 9.3.3. Dù có đôi chút muộn màng nhưng đây chắc chắn là một tin mừng với cộng đồng iOS.  

Những dòng thông báo về việc phát hành công cụ jailbreak cho iOS 9.2 đến 9.3.3 đã xuất hiện trên trang chủ của pangu.io –  website chính thức của Pangu Team.

Trang chủ của Pangu với những dòng thông báo về việc phát hành jailbreak
Trang chủ của Pangu với những dòng thông báo về việc phát hành jailbreak

Sau đó trên Tiwtter của nhóm một thông báo với nội dung: “Chúng tôi sẽ phát hành công cụ jailbreak cho iOS 9.2 –  iOS 9.3 trong thời gian sớm nhất. Vui lòng kiểm tra thông tin tại pangu.io và kiên nhẫn chờ. Cảm ơn tất cả!” được đăng tải.

Trước đó, hồi đầu tháng 7 nhiều tin đồn về việc công cụ jailbreak iOS 9.3.2 sẽ được Pangu phát hành trong tuần đầu tiên của tháng, nhưng việc này đã không diễn ra. Đã có không ít nhà phân tích, những người yêu và thường xuyên theo dõi thông tin về jailbreak cho rằng việc bẻ khóa iOS ngày càng trở nên khó khăn hơn và người dùng sẽ phải chờ đợi thời gian dài đế các công cụ jailbreak được hoàn thiện và phát hành. 

Tuy nhiên, người dùng đã không phải chờ đợi quá lâu. Thậm chí việc Pagu tung ra công cụ jailbreak cho một loạt ccs phiên bản iOS: iOS 9.2, iOS 9.2.1. iOSS 9.3, iOS 9.3.1, iOS 9.3.2, iOS 9.3.3 quả thật là một điều bất ngờ.

Thông báo của Pangu team trên trang Tiwtter nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like
Thông báo của Pangu team trên trang Tiwtter nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like

Bản tiếng Anh trong thông báo của Pangu hiện vẫn đang trong chế độ “Coming soon”, nhưng với bản tiếng Trung người dùng sẽ thấy phần hướng dẫn jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3.  

Link tải và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt công cụ jailbreak này cũng đã được đăng tải trên 25pp.com

Người dùng muốn trải nghiệm sớm có thể download và sử dụng công cụ dịch để làm theo hướng dẫn trên trang. Còn nếu không quá vội, hãy chờ bản tiếng Anh và các bài hướng dẫn cụ thể hơn bằng tiếng Việt của cộng đồng jailbreak Việt Nam.

Lưu ý: 

Sao lưu lại các dữ liệu trong máy trước khi jailbreak.

Công cụ jailbreak này chỉ tương thích với các thiết bị 64 bit và chạy từ iOS 9.2 trở lên. 

Cụ thể, các thiết bị tương thích gồm có:

  • iPhone: iPhone 5s, 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus, SE
  • iPad: iPad Mini 2, iPad Mini 3, iPad Mini 4, iPad Air, iPad Air 2, iPad Pro
  • iPod: iPod Touch 6G.

Như vậy, các máy iPhone 4s / iPhone 5 / iPad Mini / iPad 2 / iPod Touch Gen 5 sẽ không thể jailbreak bằng công cụ Pangu, cho dù có nâng nền tảng lên iOS 9.

[interaction id=”5794f2eeeaef76d5244151f3″]

 

 Cập nhật: Hướng dẫn cách jailbreak iOS 9.2 đến iOS 9.3.3 bằng hình ảnh

 Terron Armstead Womens Jersey

,

[bws_google_captcha]

  1. dfh

    bực bội mấy ông pangu đó sao ko cho iphone 4s chớ

Về đầu trang