срочный займ на карту

Công cụ jailbreak iOS 9.3.2 đã được Pagu hoàn thiện và có thể sẽ được phát hành vào cuối tuần này.

iOS 9.3.2 – Phiên bản hệ điều hành chính thức mới nhất dành cho iPhone, iPad đã được Pangu team bẻ khoá thành công.

Trang Forbes dẫn nguồn tin từ chính thành viên nhóm hacker Trung Quốc Pangu cho hay, công cụ jailbreak iOS 9.3.2 sẽ được nhóm phát hành rộng rãi vào cuối tuần này. 

Được biết, nhóm hacker này cũng đang xem xét việc phát hành phần mềm jailbreak cho tất cả các phiên bản iOS trước 9.3.2, trước khi phiên bản iOS 9.3.3 chính thức được phát hành.

Jailbreak iOS 9.3.2 có thể sẽ được phát hành vào cuối tuần này
Jailbreak iOS 9.3.2 có thể sẽ được phát hành vào cuối tuần này

Trước đó, Luca Todesco – hacker người Italia cũng đã jailbreak thành công cả hệ điều hành iOS 9.3.2 và 9.3.3 beta. Ông đã rất dễ dàng và nhanh chóng bẻ khóa chiếc iPod Touch đời thứ 6 thông qua một trang web. Tuy nhiên, Luca cho biết mình chưa có ý định phát hành rộng rãi công cụ bẻ khóa này. 

Không chỉ iOS 9.3.2, 9.3.3, mà phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple – iOS 10 ra mắt tại sự kiện Apple WWDC 2016 hồi tháng 6 vừa qua cũng đã bị bẻ khóa.

Trong Hội nghị MOSEC 2016 – Hội nghị Bảo mật Di động, nhóm hacker Pangu đã trình diễn việc xâm nhập vào hệ thống iOS 10 bằng nhiều cách thức, phương thức khác nhau. Cho thấy, nền tảng mới còn khá nhiều lỗ hổng. Để kịp thời gian phát hành phiên bản chính thức vào cuối năm nay, Apple chắc chắn sẽ phải cố gắng hơn nữa để hoàn thiện nền tàng mới.

, , ,

  1. Ngọc hải

    Chính xác là ngày nào ms có đây. Ngày nào cũng vô pangu

Về đầu trang