Với chiếc ốp lưng Anti-Gravity bạn có thể tạo dáng bằng cả 2 tay khi tự sướng, vừa thái rau củ quả mà vẫn dễ dàng tra cứu thông tin công thức nấu ăn…

Anti-Gravity Case là chiếc ốp lưng chống trọng lực được thiết kế dành riêng cho iPhone 6/6s.

Mới nhìn vào, chiếc ốp lưng này không khác gì những chiếc ốp lưng bình thường khác. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở sản phẩm này đó là khả năng dính trên hầu hết các bề mặt từ tường gạch, gỗ, mặt kính, kim loại… giống như các xúc tu bạch tuộc.

Ốp lưng dính tường đặc biệt dành cho iPhone 6/6s
Ốp lưng dính tường đặc biệt dành cho iPhone 6/6s

Điều này là do Anti-Gravity sử dụng công nghệ dính Nano – Suction với hàng triệu nút hút có kích thước nano tạo nên lực bám dính cực lớn. Chỉ cần 6-inch vuông Nano-Suction có thể giữ được một vật có khối lượng đến 4.5kg.

Với chiếc ốp lưng Anti-Gravity iPhone của bạn không chỉ được bảo vệ tốt hơn mà bạn còn có thể rảnh tay để làm nhiều việc hơn.

Bạn có thể chụp ảnh “tự sướng” mà vẫn thoải mái tạo dáng bằng hai tay. Hay kiểm tra những tin tức mỗi buổi sáng trong khi bạn cạo râu, mà không cần phải một tay cầm điện thoại một tay cầm dao cạo. Tất cả việc bạn cần làm là đặt nó lên trên tấm gương, hay bất kì bề mặt phẳng nào đó mà bạn tiện quan sát nhất.

Trẻ nhỏ có thể dính chiếc điện thoại lên mặt cây đàn để xem bản nhạc
Trẻ nhỏ có thể dính chiếc điện thoại lên mặt cây đàn để xem bản nhạc

Nếu bạn đang làm bếp và cần tra cứu thông tin về công thức nấu ăn nhưng cả hai ta lại đang bận rộn với các loại rau, củ quả, hãy dính chiếc iPhone với ốp Antin-Gravity của mình lên tủ lạnh hoặc tủ bếp. 

Nếu bạn đang có ý định sở hữu một chiếc iPhone 6 Plus cũ hay mua iPhone 6s thì hãy nhanh tay tậu thêm cho mình chiếc ốp lưng đặc biệt này. Chiếc ốp lưng này hiện đang được bán trên Deals với giá 29,99 USD cho 1 sản phẩm. Ngoài các mẫu cho iPhone 6 và 6s hiện nhà phát hành Mega Tiny cũng cho ra thêm các mẫu dành cho iPhone 6 plus và 6s plus.

Về đầu trang