Khồng jailbreak, không cần cài ứng dụng chiếc ốp lưng JIC cho phép bạn có thể thu âm lại cuộc gọi và phát lại ngay lập tức hoặc lưu vào bộ nhớ để nghe lại hoặc chia sẻ khi cần thiết.

Chiếc ốp lưng điện thoại độc đáo JIC có tên gọi đầy đủ là Just In Case, hiện đang được kêu gọi vốn trên Indiegogo để có thể sản xuất hàng loạt

Mẫu vỏ bảo vệ này có khả năng ghi âm các cuộc gọi và lưu trữ trên thẻ microSD – không cần sử dụng các ứng dụng hoặc thiết bị phần cứng nào khác. Việc bạn cần làm để thu lại cuộc trò chuyện rất đơn giản đó là nhấn vào nút ghi âm ở mặt sau máy, microphone đặt gần loa của chiếc điện thoại sẽ tự động ghi âm cuộc gọi. JIC hiện mới các các thiết kế dành cho mẫu iPhone 5 trở lên và không có cho mẫu dành cho phiên bản Plus.

Ốp lưng JIC có khả năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone
Ốp lưng JIC có khả năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Người sử dụng có thể nghe lại đoạn ghi âm mà mình vừa thu ngay lập tức bằng nút bấm ở mặt sau của chiếc ốp lưng. Việc thiết kế cổng vào ở ngay trên vỏ giúp người sử dụng có thể coppy file cuộc trò chuyện ra máy tính một cách dễ dàng để lưu trữ hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội cùng với mọi người mà không cần tháo bỏ thẻ nhớ microSD trong vỏ hoặc dùng đến chiếc cáp USB.

Hiện tại, việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt với máy chưa jaibreak. Google Voice chỉ ghi âm những cuộc gọi đến, còn một vài ứng dụng ghi âm khác bắt người dùng trả tiền theo phút. Với chiếc ốp lưng này bạn có thể ghi âm cuộc gọi mà không cần trả phí, jailbreak máy, cài đặt các ứng dụng ghi âm không an toàn.

Chiếc ốp lưng này được thiết kế đặc biệt để có thể ghi âm được cuộc gọi
Chiếc ốp lưng này được thiết kế đặc biệt để có thể ghi âm được cuộc gọi

JIC có đầy đủ các màu để bạn lựa chọn và thể hiện cá tính riêng bao gồm: vàng, đen, trắng, đỏ, xanh  vv…Chiếc ốp lưng này có khả năng bảo vệ máy cực tốt, thậm chí khi rơi từ độ cao hơn 3m và chịu lực gần 100 kg. Tuy nhiên, kiểu dáng không được gọn gàng thanh thoát mà trái lại trông có vẻ cồng kềnh. Pin có vỏ bảo vệ này có thể sạc lại, cho thời lượng sử dụng 8 tiếng ghi âm liên tục hoặc một năm nếu không sử dụng.

Nếu bạn đang sở hữu một trong các mẫu iPhone từ iPhone 5, iPhone 5 lock trở lên thì chiếc ốp lưng vừa thông minh, vừa tiện ích này sẽ là sự chọn tuyệt vời. Các bạn quan tâm, mời theo dõi thông tin tại website: f5mobile.vn, chúng tôi sẽ thông báo khi có hàng.

Hiện tại, nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone có thể tham khảo cách làm tại bài viết: Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đã jailbreak.

,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403