срочный займ на карту

Với ống kính Oowa, iPhone của bạn sẽ biến thành chiếc máy ảnh cực chất chỉ trong vòng “1 nốt nhạc” và chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những bức ảnh mà Táo cho ra.

Oowa – Sản phẩm ống kính đặc biệt của DynaOptics, là phụ kiện hỗ trợ chụp ảnh cho iPhone. Ống kính này được thiết kế theo kiểu xoay phi đối xứng nên sẽ cho ra góc chụp tốt nhất, với màu sắc sáng rõ, hình ảnh sắc nét hơn và sống động hơn.

Ống kính Oowa biến iPhone thành máy ảnh cực chất
Ống kính Oowa biến iPhone thành máy ảnh cực chất

Chắc chắn các iFan mê chụp ảnh sẽ muốn sở hữu chiếc ống kính tuyệt vời này, tuy nhiên theo nhà sản xuất ống kính Oowa hiện chỉ hỗ trợ cho các model mới nhất của Apple bao gồm: iPhone 6, iPhone 6 lock, iPhone 6 plus cũ, …

Ống kính Oowa được tạo thành từ các thành phần chính là nhựa và thủy tinh, mỗi ống kính đều được thiết kế để gắn với vỏ bảo vệ đặc biệt dành riêng cho iPhone.

Oowa sẽ giúp iPhone có góc chụp đẹp hơn, với hình ảnh sống động sắc nét hơn
Oowa sẽ giúp iPhone có góc chụp đẹp hơn, với hình ảnh sống động sắc nét hơn

Hiện Oowa có 3 phiên bản với chức năng và giá thành khác nhau cho người dùng lựa chọn:

Loại thứ nhất: Ống phóng đại hay còn gọi là ống tele 2.5x – ứng với 75 mm trên máy DSLR. Ống được làm từ 4 thành phần nhựa và 1 thành phần thủy tinh.

Loại thứ hai: Ống góc rộng 15 mm, với loại ống này iPhone sẽ có chụp lên tới 110 độ. Có 3 thành phần là nhựa và 1 thành phần là thủy tinh.

Loại thứ ba: Ống Pro Kit là sự kết hợp của cả ống phóng đại và ống góc rộng.

Ống kính Oowa, có giá là 65USD với loại đơn chức năng (1 và 2) và 140USD cho ống đa chức năng Pro Kit.

Tùy theo sở thích, nhu cầu và tình hình tài chính của mình mà người dùng có thể lựa chọn và trang bị cho iPhone ống kính phù hợp nhất.

,

Về đầu trang