Theo thông báo mới nhất cho biết, chiếc Apple Watch sẽ được ra mắt tới đây sẽ chưa được tích hợp mạng di động.

Báo cáo mới nhất đền từ tờ  báo nổi tiếng  Bloomberg cho biết  Apple sẽ không tích hợp thêm mạng di động 4G/LTE lên chiếc đồng hồ thông minh sẽ được trình làng trong năm nay. Trước đó, thì Apple đã lên kế hoạch và xây dựng sẽ làm điều trên để giúp Apple Watch độc lập hoàn toàn và không phải phụ thuộc vào iPhone nữa, song ý tưởng này dường như khó có thể thực hiện được khi thiết bị cả Apple gặp phải “rào cản” về dung lượng pin cũng như một số vấn đề “nhức nhối” khác về công nghệ.

Dung lượng pin là một phần trở ngại của việc tích hợp mạng 4G trên Apple Watch
Dung lượng pin là một phần trở ngại của việc tích hợp mạng 4G trên Apple Watch

Cụ thể, Apple triển khai công tác làm việc với các nhà mạng ở các khu vực Mỹ và Châu Âu về vấn đề ra mắt chiếc Apple Watch có mạng 4G của họ. Sau đó, đại diện cua r Apple còn cho biết nếu có thể đưa ra kịp thời bản Apple Watch có mạng di động, thì có khả năng thiết bị tích hợp hoàn hảo này sẽ được giới thiệu vào dịp cuối năm nay.

Nhưng rất đáng tiếc khi  ý tượng và kế hoạch hấp dẫn trên của Apple không thể triển khai và thành công được vì chip mạng di động 4G/LTE tiêu tốn quá nhiều dung lượng pin của Apple Watch. Tuy nhiên, các tín đồ của “Táo Khuyết” có thể yên tâm vì theo những báo cáo mới nhất thì có vẻ như Apple đang nghiên cứu và tìm kiếm ra một phương pháp hợp lý nhất để có thể tiết kiệm pin cho Apple Watch.

Theo dự kiến, chiếc Apple Watch thế hệ mới sẽ được Apple tung ra vào mùa thu năm nay cùng với chiếc iPhone 7.  Được biết, chiếc Apple Watch này sẽ có những thay đổi vượt trội về mặt thiết kế cũng như hiệu năng và đặc biệt nó còn được trang bị chip GPS tiện lợi ( 2 phiên bản mới của Apple Watch sẽ có thêm GPS, chíp mạnh hơn) có thể giúp người dùng tìm được vị trí cuối cùng mà mình sử dụng thiết bị để dễ dàng tìm kiếm khi thất lạc. Bên cạnh đó, Apple Watch sẽ tập trung cả về mảng huấn luyện sức khỏe của người dùng hàng ngày. Với những tính năng nổi bật này, Apple Watch thế hệ mới hứa hẹn sẽ gây được những bất ngờ cho người dùng trong thời gian sắp tới.

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403