Với gameplay hài hước cùng thiết kế đẹp mắt, Exploding Kittens không ngừng giảm sức hút với các game thủ với những vị trí đáng gờm trên bang xếp hạng.

Là một sản phẩm game thẻ bài quen thuộc, phát triển từ những game phổ biến trong quán cafe… Exploding Kittens sở hữu những điểm thú vị thu hút đông đảo cộng động game thủ.

Game Exploding Kittens là thể loại game hài hước, vui nhộn
Game Exploding Kittens là thể loại game hài hước, vui nhộn

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được sở hữu những thẻ bài mèo với những tính năng khác nhau. Hệ thống có nhiều thẻ bài, nhưng phần lớn thuộc 3 dạng chính với những chức năng như  gây nổ, gỡ bom mèo hay một số quân bài có tác dụng đặc biệt. Cụ thể, khi bốc được các quân bài mèo nổ, trên màn hình xuất hiện một cú nổ và bạn sẽ bị loại.

Game gồm nhiều thẻ bài vui nhộn, như gây nổ, gỡ bom...
Game gồm nhiều thẻ bài vui nhộn, như gây nổ, gỡ bom…

Có nhiều cấp độ nổ khác nhau, mỗi lần bốc phải lá bài nổ là người chơi lại có dịp được thấy những pha nổ khác nhau. Ví dụ như nổ một ngôi nhà, nổ một chiếc thuyền.. hay cho nổ cả trái đất. Còn với quân bài gỡ bom thì bạn sẽ  tránh được một lượt, còn những con bài còn lại sẽ có những tính năng khác như chuyển lượt cho đối phương hay cho bạn thêm cơ hội…

Một số thẻ bài trong game có tác dụng đặc biệt
Một số thẻ bài trong game có tác dụng đặc biệt

Mặc dù trò chơi có tính chất may rủi nhưng vẫn yêu cầu người chơi cần có những sự tính toán nhất định nhằm chiến thắng. Chính điều này đã thu hút thêm nhiều người chơi Exploding Kittens, giúp game có rating 9+ theo bảng đánh giá game mới đây nhất.

Bên cạnh đó, về đồ họa, Exploding Kittens được đánh giá khá tốt, với hình ảnh vui nhộn, nhiều màu sắc. Các thẻ bài được thiết kế với những hình mèo khác nhau nhưng điểm chung là đều rất độc đáo và dễ thương, đem lại sự thích thú cho người chơi, đặc biệt là nữ game thủ và các bạn nhỏ.

Exploding Kittens với hình ảnh đồ họa dễ thương, hài hước cho bạn giờ phút thư giãn thoải mái
Exploding Kittens với hình ảnh đồ họa dễ thương, hài hước cho bạn giờ phút thư giãn thoải mái

Ngoài ra, hệ thống âm thanh của game cũng được đầu tư khá tỉ mỉ với những tiếng động vui nhộn cùng hiệu ứng phù hợp với hoạt cảnh. Đặc biệt là âm thanh khi bạn bốc phải lá bài bom vô cùng sinh động, thỉnh thoảng khiến bạn giật mình.

Mặc dù để chơi game người chơi phải bỏ ra 1.99$ nhưng không vì thế mà tỷ lệ người tham gia thấp mà ngược lại hiện nay nó luôn có xu hướng tăng . Được xếp vào thể loại game hài hước, vui nhộn, Exploding Kittens hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Link tải game Exploding Kittens cho: iOS/ Android

, ,

Về đầu trang