срочный займ на карту

Danh sách các ứng dụng mất phí dành cho iPhone, iPad đang tạm thời miễn phí. Các bạn hãy nhanh tay tải về cho mình nhứng ứng dụng thú vị này nhé!

 

1. Live 2 Photos

Đây là công cụ “All in one” đầu tiên cho phép người dùng trích xuất ảnh tĩnh từ các bức ảnh động Live Photo, hay trên Video, GIF và Burst Photo.

Ứng dụng Live 2 Photos
Ứng dụng Live 2 Photos

Bạn có thể tải ứng dụng về cho máy của mình Tại đây

2. Speedafari

Với ứng dụng này, người dùng có khả năng “tăng lực” cho trình duyệt Safari trên thiết bị của mình cũng như lướt Internet với tốc độ nhanh và mượt mà hơn. 

Ứng dụng Speedafari
Ứng dụng Speedafari

Download : Tại đây

3. Snapshot Cam

Đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho những tín đồ thích chụp ảnh. Ứng dụng này có thể giúp bạn chụpvà tích hợp biên tập ảnh (vẽ chữ, hay thêm text, nhãn dán sticker, bộ lọc…), tạo hình ảnh với tốc độ nhanh ,với bộ lọc chuẩn và nhiều hình dán ngộ nghĩnh, độc đáo, sau đó, còn hỗ trợ bạn chia sẻ hình ảnh đến cho bạn bè một cách dễ dàng.

Ứng dụng Snapshot Cam
Ứng dụng Snapshot Cam

Download : Tại đây

4. Save2PDF

Save2PDF là ứng dụng tiện lợi giúp bạn có thể tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tập tin mà từ : Word, Excel, Powerpoint, Pages, Numbers, Keynote, hay hình ảnh, trang web, địa chỉ … sang chuẩn PDF mà không cần dùng đến máy tính.

Ứng dụng Save2PDF
Ứng dụng Save2PDF

Download : Tại đây

5. Don’t Run With a Plasma Sword

Đây là tựa game hành động chặt chém hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị dành cho bạn. Don’t Run With a Plasma Sword có cách di chuyển ngang tương tự như tựa game cổ điển Contra chẳng hạn.

Don't Run With a Plasma Sword
Don’t Run With a Plasma Sword

Download : Tại đây

6. Secret Files +

Với Secret Files + , bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tất cả hình ảnh, video, trình duyệt, ghi chú,… vì độ bảo mật cao mà ứng dụng này hỗ trợ. Tất nhiên, là nó cũng hỗ trợ Touch ID.

Ứng dụng Secret File +
Ứng dụng Secret File +

Download : Tại đây

7. Live Wallpapers

Với ứng dụng này, màn hình của những chiếc iPhone 6s cũ và 6s Plus sẽ sống động hơn bao giờ hết với cả kho màn hình động cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Ứng dụng Live Wallpapers
Ứng dụng Live Wallpapers

Download : Tại đây

,

Về đầu trang