Chắc hẳn nhiều người đang sử dụng hệ điều hành Androi hay Window sẽ phải ghen tỵ với những tín đồ của iOS bởi những ứng dụng đặc biệt dưới đây.

Fresh Air

Đây là một ứng dụng dự báo thời tiết thú vị dành cho iPhone với hình ảnh được thiết kế đẹp mắt đồng thời cách sử dụng lại đơn giản, tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra, ứng dụng này còn kết hợp với lịch trong điện thoại để đưa ra những dự báo chuẩn xác nhất về thời tiết cho những ngày sau đó, giúp bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định của mình.

Fresh Air ứng dụng thời tiết dành cho iOS
Fresh Air ứng dụng thời tiết dành cho iOS

Hyperlapse

Với ai yêu thích chụp hình hay quay phim thì đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Ứng dụng Hyperlapse sẽ hỗ trợ bạn làm ra những đoạn phim về cảnh hoa nở hay chiếc lá rơi hay bất kỳ cảnh nào bạn mong muốn. Với công nghệ chống rung thì những hình ảnh chắc chắn đẹp, tinh tế và còn thể hiện phần nào  sự sáng tạo cũng như đầu óc nghệ thuật của bạn.

Hyperlapse sẽ là ứng dụng tuyệt vời cho những người yêu thích quay phim
Hyperlapse sẽ là ứng dụng tuyệt vời cho những người yêu thích quay phim

Litely

Litely sẽ là món quà hoàn hảo nhất cho những ai đam mê chụp hình. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với bộ lọc màu chất lượng tạo ra những bức ảnh đẹp hơn, lung linh hơn. Ngoài ra bạn còn có thể xem hình trước khi chỉnh sửa cũng như khôi phục lại trạng thái ban đầu của bức ảnh nếu bạn muốn.

Litely sẽ là món quà hoàn hảo nhất cho những ai đam mê chụp hình
Litely sẽ là món quà hoàn hảo nhất cho những ai đam mê chụp hình

Paper

Vượt lên một tầm cao mới so với những ứng dụng viết note thông thường, Paper còn hỗ trợ người dùng chèn những ghi chú cần thiết vào ảnh nhằm tăng thêm thẩm mĩ, không đơn điệu. Chắc hẳn nếu những ghi chú bạn cần làm được chèn trên nền một bức ảnh nào đó sẽ kích thích bạn hoàn thành nó nhanh hơn phải không nào? Bên cạnh đó, Paper còn hỗ trợ bạn vẽ biểu đồ, làm bài thuyết trình, bản thiết kế…

Paper giúp bạn có những ghi chú sinh động hơn
Paper giúp bạn có những ghi chú sinh động hơn

Pedometer++

Ứng dụng này sẽ rất hữu ích với những người đam mê thể dục thể thao vì nó có thể đo được hoạt động tập luyện hàng ngày của bạn. Chẳng hạn, khi bạn chạy bộ, nó có thể đo được số bước chân mà bạn đã đi được nhờ vào khả năng nhận diện được chuyển động của nguwoif dùng. Để sử dụng được ứng dụng này bạn nên bỏ điện thoại vào túi áo, túi quần hay cầm tay.

Pedometer ừng dụng hữu ích cho những người đam mê thể dục thể thao
Pedometer ừng dụng hữu ích cho những người đam mê thể dục thể thao

Giphy Cam

Trong những năm gần đây, ảnh động GIF là một ứng dụng được nhiều người yêu thích và sử dụng. Để hỗ trợ tạo ảnh động GIF thì Giphy Cam là một gợi ý thú vị cho cộng đồng iOS . Người dùng sẽ quay clip ngắn,chọn nền và trang trí cho ảnh nền của mình.

GiphyCam sẽ cho bạn những bức ảnh động tuyệt vời
GiphyCam sẽ cho bạn những bức ảnh động tuyệt vời

Trên đây là một số ứng dụng miễn phí khá thú vị và hữu ích trên iOS àm F5 Công nghệ đã tổng hợp và giới thiệu với các bạn với hy vọng giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn.

Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng hữu ích mà nên biết để bảo vệ iPhone của mình. Để tìm hiểu thêm về các ứng dụng cho iPhone, iPad, iOS các bạn tham khảo thêm tại bài viết: 

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403