срочный займ на карту

Bên canh bộ đôi iPhone 7, trong sự kiện tháng 9 vừa qua Apple Watch Series 2 cũng chính thức được Apple trình làng và được đánh giá là phiên bản kế nhiệm sáng giá của Apple Watch.

Bạn còn băn khoăn không biết thiết bị này sở hữu những tính năng mới nào hãy đọc bài viết dưới đây.

Đồng hồ kiểm tra thời gian kín đáo

Một tính năng mới lạ đã được trang bị trên Apple Watch Series 2 đó là khả năng kiểm tra thời gian một cách kín đáo mà không ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Ví dụ, có thể bạn đang đi xem phim ở rạp, ánh sáng của đồng hồ có thể làm ảnh hưởng đến sự tập trung của những người xung quanh thì tính năng Wake Screen on Crown Up là một lựa chọn hấp dẫn. Theo đó, người dùng có thể từ từ xoay Digital Crown để tăng độ sáng màn hình lên các mức độ khác nhau phù hợp hơn.

Bật tính năng Wake Screen on Crown Up từ ứng dụng Apple Watch trên iPhone để kích hoạt theo dõi thời gian
Bật tính năng Wake Screen on Crown Up từ ứng dụng Apple Watch trên iPhone để kích hoạt theo dõi thời gian

Để bật tính năng Wake Screen on Crown Up, truy cập vào ứng dụng Apple Watch trên điện thoại iPhone của bạn, chọn General sau đó nhấn chọn Screen Wake. Theo đó, tính năng Wake Screen on Crown Up đã được tích hợp sẵn trên Apple Watch Series 2.

Một lưu nhỏ đó là người dùng không được nâng cổ tay lên khi điều chỉnh độ sáng khi xoay Digital Crown. Nếu người dùng có nhu cầu giảm độ sáng màn hình hãy xoay ngược lại Crown Digital đến mức phù hợp nhất.

Nếu người dùng nâng cổ tay mà không chạm vào Digital Crown, màn hình của đồng hồ sẽ được điều chỉnh mặc định về độ sáng bình thường.

Bổ sung ứng dụng tập luyện vào dock

Bên cạnh đó, Apple Watch Series 2 hoạt động trên nền tảng của hệ điều hành watchOS 3, nó cho phép người dùng có thể thêm các ứng dụng vào dock của mình, nhờ đó mà các ứng dụng cũng hoạt động linh hoạt và mượt mà hơn đồng thời có thể được nâng cấp chăm chỉ hơn.

Nhấn vào Keep in Dock để thêm các ứng dụng
Nhấn vào Keep in Dock để thêm các ứng dụng

Dock là một tính năng độc đáo và mới lạ trong watchOS 3, bạn kích hoạt tính năng này bạn có thể truy cập bằng cách ấn vào nút bên cạnh đồng hồ. Tương tự như ở máy tính Mac, Dock cũng đưa ra những liên kết nhanh hỗ trợ người dùng truy cập vào những ứng dụng thường xuyên sử dụng một cách nhanh chóng.

Cho phép thiết lập giao diện tập luyện riêng

Bạn có thể thao tác dễ dàng khi lướt từ trái sang phải giữa nhiều giao diện ngay trên bề mặt đồng hồ, với mỗi giao diện người dùng có thể thiết lập những công việc, hoạt động khác nhau. Nếu bạn là người đang làm việc với các liên kết nhanh đến các ứng dụng sức khỏe hoặc các chế độ tập luyện theo ý thích thì đây là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tạo lập một giao diện đặc biệt trên bề mặt đồng hồ.

Người dùng có thể chọn các thẻ Face Gallery trong iOS 10 trên iPhone
Người dùng có thể chọn các thẻ Face Gallery trong iOS 10 trên iPhone

Không những vậy, Apple đã mới cho ra mắt thẻ Face Gallery trong ứng dụng Watch trên iOS 10 dùng trên điện thoại iPhone, nhờ đó người dùng có thể chuyển đổi giao diện trên bề mặt đồng hồ một cách tiện lợi và dễ dàng hơn. Theo đó Face Gallery cũng tích hợp sắn nhiều giao diện mặt đồng hồ khác nhau để người dùng dễ lựa chọn.

>>> Apple Watch sẽ nhanh hơn và thú vị hơn với hệ điều hành watchOS 3

,

Về đầu trang