срочный займ на карту

Nhu cầu chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc sống ngày càng được người dùng smartphone quan tâm, vì vậy camera kép đang trở thành xu hướng của smartphone hiện đại. 

Nếu LG thiết kế chiếc smartphone của mình với camera kép một bên là camera có kính góc rộng, một bên là camera có ống kính thường thì ở chiếc điện thoại của Huawei là sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi máy ảnh màu và máy ảnh đen trắng. Học hỏi những người đi trước khi đưa lên đứa con cưng của mình chiếc camera kép, Apple đã khéo léo khi lựa chọn một sự pha trộn mới mẻ giữa một camera ống kính rộng và một camera telephotos.

1. Apple iPhone 7 Plus

Rạng sáng 8 tháng 9, nhà Táo đã chính thức trình làng bộ đôi sản phẩm iPhone thế hệ mới nhất. Điểm nổi bật là sự xuất hiện của chiếc camera kép trên phiên bản iPhone 7 Plus. Theo đó, cả hai chiếc camera đề có cùng độ phân giải 12 MP và ống kính khẩu mở f/1.8. Apple đã lựa chọn một sự kết hợp hoàn toàn mới một bên là camera có ống kính góc rộng một bên là camera telephotos cho thiết kế của mình.

Camera kếp iPhone 7 Plus được trang bị tính năng zoom quang học
Camera kếp iPhone 7 Plus được trang bị tính năng zoom quang học

Bên cạnh đó chiếc iPhone 7 Plus cũng hỗ trợ khả năng zoom quang học 2x và zoom kỹ thuật số lên 10x. Hệ thống camera kép giúp cho người dùng có những trải nghiệm mới mẻ khi chụp ảnh, tạo ra những bức hình sắc nét và độ chân thực cao, làm mờ quang cảnh làm nổi bật hình ảnh cá nhân của bạn.

2. LG V20

Cùng thời điểm Apple tung ra sản phẩm iPhone thế hệ mới, LG cũng đã giới thiệu đến thế giới công nghệ sản phẩm V20 được trang bị camera kép. Chiếc camera kép trên V20 bao gồm một camera chính có độ phân giải lên tới 16MP, ống kính khẩu mở f/1.8 và một camera phụ với độ phân giải 8 MP, ống kính khẩu mở f/2.4 và có góc rộng 135 độ. Bên cạnh đó, tính năng lấy nét nhờ vào laser hoặc quan sát sự dịch chuyển cũng được tích hợp trên bộ đôi camera này.

LG G20 trang bị camera kép với tính năng chống rung quang học mới nhất
LG G20 trang bị camera kép với tính năng chống rung quang học mới nhất

Đồng thời, LG cũng tích hợp tính năng chống rung quang học mới nhất của Qualcomm phát hành lên thiết bị của mình. Nhờ đó những hình ảnh chạy trong video cũng trở nên mượt mà, linh hoạt hơn.

3. Huawei P9

Hệ thống camera kép cũng có mặt trên thiết bị Huawei P9. Đây là thiết bị sử dụng công nghệ quang học được kiểm tra và xác nhận bởi Leica. Cả hai camera đều sở hữu độ phân giải là 12 MP, ống kính khẩu mở f/2.2 tuy nhiên chiếc camera thứ hai chỉ hỗ trợ người dùng tạo ra những bức ảnh đen trắng.

Camera kép của Huawei có tính nhiều tính năng độc đáo
Camera kép của Huawei có tính nhiều tính năng độc đáo

Những bức ảnh được tạo ra bởi P9 là sự pha trộn giữa một bức ảnh màu và một bức ảnh đen trắng tạo ra một bức ảnh hoàn chỉnh với độ tương phản cao hơn 50%, độ sắc nét lớn hơn 3 lần khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng. Bên cạnh đó, P9 cũng cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh đen trắng với những cảm xúc độc đáo.

4. LG G5

Khi được trình làng, LG G5 đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ người dùng với một sự bứt phá thành công so với phiên bản trước  về cả thiết kiểu dáng lẫn cấu hình.

LG G5 được đánh giá cao về thiết kế và cụm camera kép
LG G5 được đánh giá cao về thiết kế và cụm camera kép

Sự xuất hiện của chiếc camera kép cũng chính là điểm nổi bật mà LG trang bị cho chiếc G5 của mình. Cụ thể, camera kép này có một máy ảnh có độ phân giải 16MP và một máy ảnh có độ phân giải là 8 MP.

Điều đáng nói là hai chiếc camera này vừa có thể kết hợp ăn ý với nhau tạo ra những bức ảnh với hiệu ứng lung linh, hấp dẫn lại vừa có thể hoạt động đơn lẻ đem đến cho người dùng những trải nghiệm chụp ảnh khác nhau. Theo đó người dùng có thể ghi lại những bức ảnh với phong cảnh nổi bật hãy lựa chọn chiếc camera có độ phân giải 8 MP để có được shoot hình tuyệt vời nhất.

>>> Tham khảo: Top 5 dòng smartphone được ưa chuộng nhất trong năm 2016

, ,

Về đầu trang