срочный займ на карту

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone 4s nhỏ gọn thì chắc hẳn bạn có thể hiểu thấu được những điều dưới đây.

1. Không được cập nhật lên iOS mới

Trong khi mọi người háo hức chờ đợi đến dịp Apple cho ra mắt hai siêu phẩm là iPhone 7 và iPhone 7 Plus đồng thời sẽ tung ra hệ điều hành iOS 10 mới với hàng loạt những tinh chỉnh thú vị và tiện lợi. Tuy nhiên, có lẽ những ai vẫn đang sử dụng iPhone 4s thì lại nằm ngoài cuộc vui này.

iPhone 4s không được hỗ trợ iOS 10
iPhone 4s không được hỗ trợ iOS 10

Theo đó, việc iOS 10 chính thức chỉ hỗ trợ cho các model từ  iPhone 5 trở lên không khỏi làm những tín đồ của iPhone 4s phải phiền lòng. Trên thực tế thì những người này có đủ căn cứ để phiền lòng về vấn đề này. Vì cùng là iPhone, là những sản phẩm từ Apple nhưng người iPhone 4s lại không được hưởng ưu ái sử dụng ứng dụng Nhắn tin mới siêu cool hay những tính năng mới, độc đáo khác trên iOS 10 .

2. Máy chậm… rề rề

Chắc hẳn những ai đang dùng iPhone 4s sẽ cảm thấy câu châm ngôn  “iOS đảm bảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà kể cả đối với các thiết bị cũ” thực sự là hài hước. Chiếc iPhone 4s rõ ràng dẫn xuất hiện những dấu hiệu của tuổi tác khi bạn mở Facebook nhưng mãi mới load xong cùng với đó là 2,3 ứng dụng chạy nền là RAM đã không còn sức để gánh nổi team nữa rồi.

Hiệu năng kém, không có cảm biến vân tay
Hiệu năng kém, không có cảm biến vân tay

3. Không có cảm biến vân tay

Cùng chung số phận với  iPhone 5, trong khi những người có iPhone từ 5s trở lên có khả năng khóa máy với tốc độ cao với cảm biến vân tay vừa an toàn vừa tiện lợi thì ắt hẳn mỗi khi cầm chiếc iPhone 4s của mình lên, bạn không khỏi cảm giác  “chạnh lòng” vi đến năm 2016 rồi mà mình vẫn phải bấm bấm, gõ gõ mật khẩu mới có thể kích hoạt vào máy. Và thật phiền phức khi bạn lại thường xuyên gõ sai vì màn hình của thiết bị quá khiêm tốn .

4. Nỗi đau “quên sạc”

Kể từ iPhone 5, Apple đã khai trừ cổng sạc 30-pin và thay thế bằng cổng sạc Lightning. Chính vì vậy, những chân sạc kiểu cũ đã được thay thế dần dần và trở nên khan hiếm. Chắc hẳn chỉ những ai cũng đang sử dụng iPhone 4s mới hiểu được nỗi niềm tuyệt vọng mỗi khi chẳng may để quên sạc.

Cổng sạc cũ kĩ và trở nên hiếm hoi
Cổng sạc cũ kĩ và trở nên hiếm hoi

Nếu bạn thực sự đã thấy chán nản và ngán ngẩm những nỗi niềm trên đây thì hãy đầu tư ngay cho mình một chiếc iPhone mới với các tính năng hiện đại và được hỗ trợ nhiều thay đổi hơn nhé. Một chiếc iPhone 5s lock giá rẻ, hay một chiếc iPhone 6 lock cũ không quá đắt đỏ mà vẫn cho bạn trải nghiệm đầy đủ các tính năng của một chiếc smartphone hiện đại.

, ,

Về đầu trang