Trước khi một sản phẩm mới được trình làng thì những sản phẩm tiền nhiệm sẽ có xu hướng giảm giá. Đây là một động thái thường thấy của mọi nhà sản xuất cũng như các đại lý bán hàng.

Vào cuối tháng 4 vừa qua, các đại lý bán iPhone 6s chính hãng ở Việt Nam đã đưa ra hàng loạt các chính sách hấp dẫn nhằm khuyến khích người dùng nâng cấp hoặc mua máy mới như cho phép trả góp 0% hoặc có những chương trình khuyến mãi giảm  tới 20%. Còn bây giờ, khi mà ngày công bố iPhone 7 càng đến gần và gần như chắc chắn thì giá của iPhone 6s bắt đầu có xu hướng giảm mạnh theo xu thế thị trường.

iPhone 6s đã được giới thiệu gần 1 năm và cộng đồng công nghệ đang háo hức chờ đợi iPhone 7. Chiếc điện thoại được đánh giá là có sự thay đổi lớn về mặt thiết kế sau 2 năm giữ nguyên kiểu dáng cũ đồng thời cũng sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội tốt cho những ai muốn “tậu” về những model iPhone cũ nhưng tính năng và cấu hình vẫn tốt như iPhone 6s cũ, iPhone 6 cũ.

iPhone 6s giảm giá mạnh trước thời điểm iPhone 7 ra mắt
iPhone 6s giảm giá mạnh trước thời điểm iPhone 7 ra mắt

Theo khảo sát tại các chuỗi bán lẻ trên địa bàn Hà Nội, vừa qua, các mẫu iPhone chính hãng mới, như iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus bản 64 GB đều có mức giảm khá mạnh từ 2- 2,5 triệu đồng/máy. Theo đó mức giá bán ra chỉ còn khoảng 18 – 19 triệu đồng cho các phiên nói trên. Với phiên bản thấp hơn như iPhone 6 16 GB mức giá giảm khoảng 1 triệu đồng.

Ngoài ra, vì thời gian này trùng với thời gian bước vào năm học mới của học sinh, sinh viên nên rất nhiều các chương trình khuyến mãi hướng tới các đối tượng này cũng được các cửa hàng tung ra.

Tại F5 Mobile, chương trình khuyến mãi mang tên “MỪNG TÂN SINH VIÊN – NHẬN QUÀ TRIỀN MIÊN” với nhiều ưu đãi đặc biệt cho các bạn tân sinh viên như: giảm giá 300.000 đồng khi mua các sản phẩm iPhone 6s và 6s plus, tặng gậy tự sướng, loa khuếch đại âm thanh cho bất kì sản phẩm nào tại shop 252 Bạch Mai và 420 Cầu Giấy

>>> Tham khảo thông tin khuyến mãi: https://www.facebook.com/f5mobile/

Giảm giá các mẫu cũ để chào đón sản phẩm mới là hình thức rất thường gặp, với iPhone cũng không ngoại lệ. Nếu có ý định “tậu” cho mình một chiếc iPhone thì đây chính là thời điểm tốt nhất dành cho bạn.

 Justin Coleman Womens Jersey

,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang