T-Mobile (nhà mạng Mỹ) sẽ cung cấp cho người dùng gói ưu đãi Jump One Demand (15 USD/tháng) để nâng cấp iPhone 6 thành 6s. Chương trình sẽ được áp dụng cho những ai mua máy từ ngày 28/7.

Giờ đây người dân Mỹ có thể nâng cấp iPhone 6 thành 6s một cách đơn giản bằng việc tham gia gói Jump One Demand (chi phí 15 USD/tháng) của T-Mobile. Chỉ cần trả phí mỗi tháng đều đặn, bạn có thể đổi iPhone ngay khi phiên bản mới ra mắt. 

Thông tin iPhone 6 sẽ được nâng cấp miễn phí lên iPhone 6s sẽ là tin vui với nhiều người
Thông tin iPhone 6 sẽ được nâng cấp miễn phí lên iPhone 6s sẽ là tin vui với nhiều người

Vào cuối năm nay bạn có nhận iPhone mới bất cứ lúc nào. Chỉ cần trả thêm 15USD khi mua một chiếc iPhone 6 gói khuyến mại Jump One Demand sẽ tự động được cập nhật – John Legere, CEO của T-Mobile.

iPhone 6 của bạn phải còn dùng tốt đó là điều kiện tiên quyết để bạn có thể nâng cấp iPhone 6 nên 6s. Khách hàng sẽ được giao máy tận nhà nếu bạn đặt hàng tại T-Mobile sau khi sản phẩm ra mắt trong vòng 48 tiếng. Đây là một chính sách khá thông minh nhằm tăng doanh số bán thiết bị di động của T-Mobile.

Một số thông tin rò rỉ gần đây vào tháng 9 thì iPhone 6s sẽ được ra mắt và chính thức lên kệ. Cũng được biết iPhone 6s tuy có thiết kế bên ngoài không nổi trội khác biệt gì so với iPhone 6 nhưng cấu hình bên trong khá ấn tượng: chip A9, RAM 2GB, màn hình cảm biến Force Touch, camera sau 12 megapixel hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm đầy tiềm năng. 

 Robert Newhouse Jersey

,

Về đầu trang