срочный займ на карту

Phiên bản hệ điều hành iOS 10 beta 2 vừa được Apple phát hành dưới dạng Developer Preview cho người dùng tải về. Bản beta 2 ngoài vá các lỗi trên phiên bản iOS 10 beta còn bổ sung nhiều tính năng mới.

Phiên bản iOS 10 beta đầu tiên được phát hành vào ngày 14/6 ngay sau khi ra mắt tại sự kiện Apple WWDC 2016. Và hôm nay, sau gần 1 tháng ra mắt, Apple lại tung ra phiên bản beta thứ 2 cho nền tảng di động mới này.

iOS 10 beta 2 khắc phục tất cả lỗi còn tồn tại trên phiên bản đầu tiên như: lỗi văng ứng dụng Facebook hay tìm kiếm trong spotlight,… đồng thời tập trung ổn định hiệu suất cho iOS. 

iOS 10 beta 2 vừa được phát hành cho người dùng tham gia chương trình thử nghiệm có thể tải về
iOS 10 beta 2 vừa được phát hành cho người dùng tham gia chương trình thử nghiệm có thể tải về

Ngoài việc vá các lỗi, nột số tính năng mới nổi bật và sự điều chỉnh đáng chú ý phải kể đến trên bản nâng cấp này như: 

Thêm chế độ Low Quality Image Mode: Chế độ gửi ảnh dung lượng thấp cho iMessage giúp người dùng gửi ảnh qua tin nhắn nhanh hơn.

Trong Apple Music tab “Downloaded Music” được sửa thành”Downloads” và người dùng sẽ không thể di chuyển các bài hát trong thư mục này như trước.

Trung tâm điều khiển – Control Center bổ sung thêm bộ HomeKit trong tùy chỉnh nhanh. Mục “Rest Finger to unlock” được thêm vào trong Accsessibility.

Ngoài những bổ sung, điều chỉnh kể trên, giao diện các ứng dụng mặc định như Library, Photos, Siri… cũng được tinh chỉnh nhẹ. 

Với những người đã cập nhật iOS 10 beta cho iPhone, iPad nếu muốn cập nhật lên iOS 10 beta 2 chỉ cần vào mục: Cài đặt/Setting -> Cài đặt chung/General -> Cập nhật phần mềm/ Software update sau đó chọn tải về và cài đặt iOS mới cho thiết bị.

, ,

Về đầu trang