Do ảnh hưởng của tỷ giá ngoại tệ, thời gian gần đây, các sản phẩm iPhone chính hãng tại Việt Nam như từ iPhone 5S, 6 đến 6 Plus đều đồng loạt tăng giá.

Những ngày gần đây, iPhone chính hãng đã có sự thay đổi nhẹ về giá cả do sự thay đổi tỷ giá của ngoại tệ. Dưới sức ép của tỷ giá, nhiều cửa hàng điện thoại có quy mô vừa và nhỏ tại Hà Nội hiện đã đồng loạt tăng giá các sản phẩm iPhone chính hãng. Cụ thể:

  • iPhone 5S 16GB tăng 250.000 đồng, đẩy giá lên gần 12 triệu đồng.
  • iPhone 6 tăng 300.000 đồng, với mức tăng này giá của iPhone 6 sẽ là gần 16 triệu đồng.
  • iPhone 6s Plus, tăng 400.000 đồng, đẩy giá lên mức gần 18,5 triệu đồng cho các phiên bản 16 GB.
Các sản phẩm iPhone chính hãng lần lượt tăng giá
Các sản phẩm iPhone chính hãng lần lượt tăng giá

Các dòng sản phẩm iPhone lock xách tay (còn gọi iPhone bản khóa mạng) cũng được nhiều người yêu thích và sử dụng. Trước sự biến động này, nhiều người dùng đã chuyển hướng từ hàng chính hãng sang hàng sách tay. Và cộng đồng người tiêu dùng, ngay cả các Fan trung thành lâu năm của Apple cũng phải công nhận 1 sự thật rằng iPhone lock và iPhone quốc tế không có quá nhiều khác biệt, trong khi giá thành iPhone lock lại rẻ hơn nhiều. Xét về khía cạnh giá  cả thì iPhone lock quả là sản phẩm đáng để lưu tâm trong thời buổi bão giá và khủng hoảng kinh tế như hiện nay. 

Nhiều người lo ngại việc iPhone bản khóa mạng sẽ phức tạp và rắc rối. Nhưng những chiếc iPhone lock không có nhiều khác biệt so với phiên bản quốc tế, người dùng chỉ cần 1 chiếc sim ghép nhỏ là có thể sử dụng bình thường như hàng chính hãng (sim ghép thực chất chỉ là 1 miếng sim nhỏ ghép thêm vào sim của bạn nhằm mục đích đánh lừa nhà mạng để có thể dùng tại Việt Nam )

Trước đây, nhiều người dụng còn nghi ngại sim ghép bởi 1 số lỗi như: lỗi kiểm tra tài khoản, danh bạ, lỗi trừ tiền,…thì giờ đây nó không còn là vấn đề cần phải bận tâm. Chiếc sim ghép hiện nay đã hoàn hảo hơn rất nhiều, mọi lỗi trên đều đã được khắc phục một cách triệt để.

Các dòng sản phẩm iPhone 6 lock trở nên thu hút người dùng
Các dòng sản phẩm iPhone 6 lock trở nên thu hút người dùng

iPhone 6 lock là dòng sản phẩm cao cấp giá rẻ được bán chạy nhất tại F5 Mobile. Máy có đủ dung lượng và màu sắc đáp ứng tất cả các các khách hàng từ dễ đến khó tính nhất. Chỉ từ 10tr490k bạn đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 6 lock Nhật fullbox màu vàng quý phái, mới 100% bản 16G hay một chiếc iPhone 6 lock grey 64G cực kì chất lượng. Với mức giá rẻ hơn cả iPhone 5s chính hãng mà lại nhận được cấu hình gấp đôi, sang chảnh hơn thì thực sự là quá hợp lý

Đặc biệt nếu bạn chọn mua 1 chiếc iPhone 6 lock bất kì tại các cửa hàng của F5 Mobile (418 Cầu Giấy và 525 Bạch Mai – Hà Nội) đều sẽ được bảo hành phần cứng 12 tháng và được cửa hàng tặng kèm luôn sim ghép và hỗ trợ fix toàn bộ lỗi, sử dụng gần như phiên bản quốc tế. 

Nếu những điều trên chưa đủ để các bạn tin tưởng và lựa chọn iPhone 6 lock, hãy tham khảo thêm thông tin tại bài viết: Tại sao nên mua iPhone 6 Lock và 6 Plus Lock thay vì hàng chính hãng? để có cái nhìn đúng nhất về sản phẩm này.

,

Về đầu trang