срочный займ на карту

Tương tư như những sản phẩm game trước đây, EA Games  vẫn để lại ấn tượng với các gamer về một sản phẩm chất lượng với NBA Live Mobile .

Với  bản quyền toàn phần được nhận từ chính hiệp hội bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA, NBA Live Mobile đã vận dụng xuất sắc  lợi thế lớn này để  xây dựng một trò chơi  với  đầy đủ những cái tên huyền thoại cũng như các ông lớn của giới bóng rổ Mỹ

Hội tụ đầy đủ huyền thoại của giới bóng rổ Mỹ
Hội tụ đầy đủ huyền thoại của giới bóng rổ Mỹ

Từ  chế độ Ultimate Team ở phiên bản Console, NBA  Live Mobile đã xây dựng lên  một trò chơi theo hướng  quản lý và phát triển đội bóng

Khi gia nhập vào  NBA Live Moble, người chơi sẽ được giới thiệu luật chơi một cách chi tiết và sau đó có cơ hội thực hành cụ thể . Chính vì vậy, các gamer mới sẽ dễ dàng để nhập cuộc .

 Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game là phải lựa chọn 1 đội bóng mà mình yêu  thích, sau đó gây dựng và dẫn đội bóng đó giành được những thắng lợi trong giải đấu.

Nhiệm vụ của bạn là chọn đội bóng mình yêu thích
Nhiệm vụ của bạn là chọn đội bóng mình yêu thích

Tương tự như chế độ quản lý đội bóng  ở các game cùng loại,với  NBA Live Mobile , bạn cần quan tâm đến hai vấn đề cơ bản là kỹ năng điều khiển trong trận đấu để giúp đội bóng chiến thắng và khả năng tạo nên một đội bóng mạnh hơn.

Về kỹ năng điều khiển,  bạn chỉ cần sử dụng  các thao tác cùng  những chiến thuật hợp lý, còn mảng xây dựng và phát triển đội bóng thì sẽ phụ thuộc vào độ “chăm chỉ” của các người chơi cũng như một chút may mắn . Vì khi người chơi vượt qua một vị trí nào đó, bạn sẽ có cơ hội nhận được những gói thưởng chính là những cầu thủ. Nếu bạn may mắn nhận được những cầu thủ xuất sắc thì đội bóng của bạn sẽ như “hổ mọc thêm cánh”.

Bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là những cầu thủ xuất sắc
Bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng là những cầu thủ xuất sắc

Về mặt hình ảnh, dù chỉ được phát triển trên nền tảng mobile song  đồ họa của NBA Live Mobile được đánh giá thực sự xuất sắc, vô cùng chân thực và sống động, đem lại hứng thú cho người chơi.

Bên cạnh đó, giao diện game  được đi theo nguyên tắc truyền thống của  Console nhưng vẫn sở hữu những điểm riêng hấp dẫn. Hình ảnh, màu sắc trong game được xử lý hài hòa, đem lại cảm giác dễ chịu cho người chơi khi trải nghiệm game.

Hình ảnh, màu sắc trong game xử lý hài hòa
Hình ảnh, màu sắc trong game xử lý hài hòa

Một điểm khác mà bạn sẽ thích ở game chính là ở hệ thống chế độ phụ bản đa dạng. Game sở hữu nhiều chế độ phụ bản  khác nhau sẽ được tung ra dần dần trong quá trình người chơi trải nghiệm, giúp bạn không hề cảm thấy nhàm chán với những yếu tố cứ lặp đi lặp lại.

Ngoài ra, bản NBA Live Mobile sau khi trải qua quá trình xử lý và thử nghiệm đã sở hữu một chế độ điều khiển chất lượng , đơn giản và dễ dàng cho người chơi.

Download : iOS / Android

,

Về đầu trang