срочный займ на карту

Mỗi khi cho ra mắt iPhone thế hệ mới, nhà Táo đều có những quyết định cải tiến mới mẻ trên sản phẩm của mình về hình dáng cũng như tính năng và Apple đều có ngụ ý ẩn chứa trong những động thái thay đổi của mình.

iPhone 7 và iPhone 7 Plus được Apple cho ra mắt hôm ngày 8/9, điều đặc biệt nhất trong bộ sưu tập mới này là Apple đã bổ sung vào bộ sưu tập của mình 2 màu máy mới đó và đen xám (black) và đen bóng ( jet black).

Tại sự kiện, nhà Táo cũng thông báo bộ đôi iPhone này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 16 tháng 9 tuy nhiên để có thể sở hữu thế hệ mới nhất này người dùng có thể đặt hàng trước từ ngày 09 tháng 09. Và ngay sau khi chương trình đặt trước tại Mỹ diễn ra, iPhone 7/7 Plus màu Jet Black đã lập tức cháy hàng.

iPhone 7 màu đen bóng vừa mở bán đã cháy hàng
iPhone 7 màu đen bóng vừa mở bán đã cháy hàng

Tuy nhiên, để có thể sở hữu chiếc iPhone 7 Jet Black (đen bóng) người dùng sẽ phải chờ đợi trong khoảng từ ba đến bốn tuần mới nhận được máy từ Apple, thậm chí iPhone 7 Plus màu đen bóng trao tay người dùng có thể là vào tháng 11. Câu hỏi đặt ra, động thái nào đã khiến Apple tung ra thị trường iPhone 7 Plus Jet Black? Liệu Apple đã dự đoán trước được sản phẩm này sẽ được người dùng ủng hộ và săn đón như thế hay còn một động thái nào khác chăng?

Theo ý kiến của một vài nhà nghiên cứu và một số trang công nghệ uy tín iPhone màu Jet Black được xem là một phép thử thị trường của Apple cho sự ra mắt của chiếc iPhone vào năm tới. Trước đó có một nguồn tin lên tiếng về sự ra đời của iPhone thế hệ mới vào năm 2017 sẽ có thiết kế bằng nhôm kính thay thế thiết kế từ kim loại nguyên khối như hiện nay.

iPhone 7 jet black là phép thử cho iPhone ra mắt vào năm sau
iPhone 7 jet black là phép thử cho iPhone ra mắt vào năm sau

Khi Apple vừa mới công bố những hình ảnh mới nhất về bộ đôi sản phẩm iPhone Jet Black và iPhone Black, nhiều người sẽ nhầm lẫn cho rằng thiết kế này được tráng kính tạo nên sự bóng bẩy, trên thực tế bộ đôi này vẫn có thiết kế thân máy từ kim loại nhưng được thiết kế tỉ mỉ và thông minh hơn. Theo đó mà nhiều người nhận định iPhone thế hệ năm 2017 sẽ là một sự lột xác lớn nhất để kỉ niệm 10 năm iPhone ra đời.

Apple cho biết, bản Jet Black có thân máy bóng bẩy hơn phần nào tạo nên cảm giác trơn trượt khi cầm. Tuy nhiên iPhone 7 Jet Black lại bị cảnh báo là dễ bị trầy xước và bào mòn, dễ bám mồ hôi và dấu vân tay trong quá trình sử dụng. iPhone phiên bản này cũng sẽ có giá thành cao các phiên bản iPhone màu máy khác bởi Jet Black chỉ có phiên bản bộ nhớ trong là 128 GB và 256 GB.

, ,

Về đầu trang