срочный займ на карту

Trong những ngày thị trường vô cùng khan hiếm iPhone 5 lock, iPhone 5s lock F5 Mobile đã may mắn có được lô hàng mới nhất, chất lượng cao với đủ các màu sắc, phiên bản. Và hiện là đơn vị sở hữu số lượng iPhone 5/5s lock nhiều nhất thị trường Hà Nội.

Nếu đang muốn sở hữu cho mình hoặc người thân một chiếc iPhone 5 lock hay 5s lock vào thời điểm này thì F5 Mobile sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn. 

Nếu bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian quan tâm đến các tin tức về thị trường công nghệ hoặc bạn là người không mấy quan tâm đến lĩnh vực này thì việc iPhone 5 lock và iPhone 5s lock đang trong tình trạng cháy hàng có lẽ không nằm trong những mối quan tâm của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định mua iPhone 5 lock hoặc iPhone 5s lock tại thời điểm này thì đây chắc chăn là vấn để bạn nên quan tâm vì việc này sẽ không chỉ ảnh hưởng tới giá cả sản phẩm mà còn liên quan đến chất lượng máy cũng như lợi ích của bạn.

Vấn đề về giá cả

Dù là iPhone hay bất cứ mặt hàng nào, việc cung thiếu – cầu thừa bao giờ cũng là nguyên nhân khiến giá cả leo thang. Việc Phone 5 lock và iPhone 5s lock bỗng nhiên rơi vào tình trạng khan hiếm hàng có thể là cơ hội cho những cửa hàng móc túi người tiêu dùng có cớ tăng giá.

Điều này, sẽ không bao giờ xảy ra tại F5 Mobile.

Tại F5 Mobile, giá cả sản phẩm đều được niêm yết rõ ràng (bạn có thể tham khảo giá trên website: f5mobile.vn hoặc bảng giá trực tiếp tại cửa hàng)

F5 Mobile cam kết bán đúng giá trị thực của sản phẩm với giá thành cạnh tranh nhất.

iPhone 5s lock giá rẻ
iPhone 5s lock hàng xách tay, giá cực hấp dẫn

Về chất lượng máy

Việc nguồn cung thiếu trong khi nhu cầu của người người tiêu dùng quá lớn sẽ dẫn đến việc khách hàng ít cơ hội lựa chọn sản phẩm tốt hơn. Mẫu iPhone 5 và 5s từ lâu đã không được Apple sản xuất mới. Vì vậy, trên thị trường hầu như chỉ còn hàng cũ, hàng đã qua sử dụng được làm mới lại. Bản thân mặt hàng vốn đã mang nhiều rủi ro, trong thời điểm này lại càng nhiều nguy cơ.

Về vấn đề này, F5 Mobile tự tin sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn và cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

F5 Mobile luôn cam kết về chất lượng sản phẩm

Với chế độ bảo hành “ba nhất”:

 • Thời gian bảo hành dài nhất: Bảo hành 12 tháng phần cứng, trọn đời máy về phần mềm, bảo hành cả nguồn và màn hình
 • Chế độ đổi trả duy nhất: Chế độ 1 đổi 1 trong 30 ngày là thời gian dài nhất và duy nhất chỉ có tại F5 Mobile
 • Chế độ dùng thử độc nhất: Dùng thử sản phẩm 10 ngày miễn phí, không thích đổi máy khác.

Những chính sách bảo hành độc nhất, duy nhất này sẽ là lời cam kết, khẳng định về chất lượng sản phẩm của F5 Mobile với khách hàng.

Điều quan trọng nhất!

Giá cả, chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố đáng quan tâm hàng đầu nhưng ĐIỀU – QUAN – TRỌNG – NHẤT khiến bạn nên chọn F5 Mobile là địa chỉ tin cậy để “rinh” về chiếc iPhone 5 lock, iPhone 5s lock ngay thời điểm này là:

“Trong những ngày thị trường vô cùng khan hiếm, F5 Mobile có được lô hàng cực kỳ chất lượng với đủ các màu sắc, phiên bản. Và hiện là đơn vị sở hữu số lượng iPhone 5/5s lock nhiều nhất trên thị trường Hà Nội.”

Nếu là người mua hàng bạn sẽ chọn một cửa hàng chỉ còn lại những chiếc máy cuối cùng không rõ chất lượng ra sao hay chọn một cửa hàng sở hữu nguồn hàng dồi dào, phong phú để có thể thoải mái xem, chọn hoặc đổi trả nếu không ưng?

,

 1. Linh heniken

  may quá chờ iphone 5s lock bên f5mobile cả 2 tháng rồi, ở chi nhánh Bạch Mai có hàng rồi chứ bạn?

  • Quản trị viên

   Chào bạn Linh Heniken!
   Hiện tại sản phẩm iPhone 5 Lock và iPhone 5S Lock đã có mặt trên cả 2 hệ thống cửa hàng của F5 Mobile rồi nha bạn.
   Bạn quan tâm sản phẩm có thể gọi đến hotline: 0466.55.55.35 hoặc 0123.543.5555 (8h30 – 22h) để được tư vấn mua hàng nhé.

Về đầu trang