срочный займ на карту

Phần lớn những người sử dụng smartphone đều đau đầu vì vấn đề màn hình điện thoại bị nứt, vỡ. Vì để thay thế chúng thì tốt khá nhiều tiền cũng như nếu không may sẽ để lại nhiều lỗi không mong muốn. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng cách làm đơn giản và rẻ của người Nhật dưới đây để khắc phục tình trạng này.

Bạn đang sở hữu những chiếc smartphone thời thượng, với màn hình cảm ứng hiện đại như iPhone 6 lock, iPhone 6s lock nhưng vô tình màn hình điện thoại bị nứt hay vỡ. Việc thay màn hình mới có thể khá đắt đỏ. Bây giờ bạn không nhất thiết phải đến các cửa hàng hay đại lý để thay thế nữa mà hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách tự sửa bằng một bộ dụng cụ được bán trên mạng.

Chỉ cần bạn đầu tư một chút thời gian thêm tỉ mỉ và khéo léo thì hoàn toàn có thể tự khắc phục hiện tượng này. Công ty Pitamo của Nhật Bản đã phát triển và bán một bộ sản phẩm có tên gọi “smartphone band-aid” – đây là miếng dán phủ màn hình hai lớp DIY, có giá thành vào khoảng 8USD.

Sản phẩm có tên gọi “smartphone band-aid”
Sản phẩm có tên gọi “smartphone band-aid”

Trong trường hợp màn hình smartphone bị nứt, nế u bạn không thay thế kịp thời thì vết nứt có nguy cơ sẽ lan rộng ra nhưng nếu bạn sử dụng miếng dán phủ “smartphone band-aid” của Pitamo, vết nứt này sẽ không phát triển và lan rộng nữa đồng thời người dùng có thể sử dụng điện thoại như bình thường.

Để khắc phục tình trạng nứt, vỡ ở smartphone, người dùng chỉ cần đặt điện thoại lên miếng dán rồi cắt miếng dán theo đúng kích thước của màn hình. Sau đó, bóc miếng dán cũ trên màn hình smartphone rồi làm sạch màn hình, tiếp theo bạn dán miếng “smartphone band-aid” lên mặt của điện thoại. Với lớp phủ này vết nứt trên điện thoại sẽ không lan rộng và phát triển.

Bên cạnh đó, lớp dưới cùng của “smartphone band-aid” có tác dụng cố định vết nứt, theo đó, vết nứt này sẽ khó phát hiện hơn nhưng chắc chắn điện thoại của bạn sẽ để lại di chứng là những “vết sẹo”. Tuy nhiên, với phương pháp không tốn kém trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại bình thường khi màn hình của nó bị nứt hoặc vỡ mà không cần thay thế.

Bạn có thể tham khảo cách làm này qua video Mẹo khắc phục màn hình iPhone của người Nhật

Chúc các bạn thành công!

,

Về đầu trang