срочный займ на карту

Nhà mạng T-Mobile của Mỹ cho rằng nhiều khả năng với iPhone thế hệ mới Apple sẽ phá kỷ lục về doanh số trong khoảng thời gian đầu ra mắt.

Trái ngược với thông lệ hàng năm, năm nay, Apple không công bố bất kỳ thông tin nào về lượng đơn đặt hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus . Lý do là vì hệ thống kênh phân phối của Apple hiện giờ rất lớn và họ không thể nào thống kê được. Bên cạnh đó, nhiều người lại cho rằng “Táo Khuyết” không muốn công bố số lượng đơn đặt hàng vì e sợ không thể phá vỡ được những thành quả với các đời trước khi iPhone đang trong xu thế giảm những quý gần đây.

Lượng đơn đặt hàng của iPhone 7/7 Plus tăng cao
Lượng đơn đặt hàng của iPhone 7/7 Plus tăng cao

Tuy nhiên, theo thông tin đến từ các nhà mạng tại Mỹ thì số lượng đơn đặt hàng đang không ngừng tăng và đã vượt cả kỷ lục của các thế hệ trước đây. T – Mobile thống kê và chia sẻ rằng số lượng đặt mua iPhone năm nay cao gấp bốn lần iPhone 6. Thậm chí, nó hoàn toàn có khả năng phá kỷ lục trong ngày mở bán đầu tiên của một smartphone tại Mỹ hôm 16/9 sắp tới. Sprint– một nhà mạng khác tại Mỹ cho biết, số lượng đơn đặt hàng trước của bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus trong ba ngày vừa qua tăng tới 375% so với 6s và 6s Plus năm ngoái. Một con số ấn tượng khiến nhiều smartphone khác phải nể phục.

Theo Apple, đã có 13 triệu máy iPhone 6s và 6s Plus được bán ra trong tuần đầu tiên máy được lên kệ. Còn vào năm 2014, hãng đạt doanh số bán 10 triệu iPhone 6 và 6 Plus chỉ trong 3 ngày đầu mở bán.

iPhone 7 được cải tiến dung lượng bộ nhớ và hiệu năng mạnh mẽ
iPhone 7 được cải tiến dung lượng bộ nhớ và hiệu năng mạnh mẽ

Với hàng loạt những tính năng được nâng cấp như nút Home cảm ứng thay vì vật lý truyền thống, iPhone 7 được trang bị hệ thống camera kép hiện đại tích hợp khả năng chống nước với tiêu chuẩn IP67 , dung lượng bộ nhớ được cải tiến và hiệu năng mạnh mẽ…việc đại diện mới của Apple được người dùng tin tưởng và lựa chọn là một điều vô cùng dễ hiểu.

Vào ngày 16/9 iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ chính thức được lên kệ tại một số thị trường lớn như Singapore, Úc, Mỹ …

Về đầu trang