Những hình ảnh mới về chiếc iPhone 6s và 6s plus lại vừa được công bố, lần này trang Cultofmac đã truyền đi những bức ảnh về chiếc iPhone màu hồng.

Trong khi ngày công bố chính thức của iPhone 6s và 6s plus đang tới gần, mới đây, trang Cultofmac lại bất ngờ công bố hình ảnh thực tế về bộ đôi mới này với phiên bản màu hồng rose. Hình ảnh được công bố cho iPhone mới có màu sắc và thiết kế khá giống với các thông tin rò rỉ trước đây.

Theo bức hình Cultofmac đăng tải, phiên bản nhỏ có thể là iPhone 6s, còn phiên bản lớn hơn là iPhone 6s Plus. Về thiết kế bên ngoài, iPhone mới không có nhiều thay đổi nhiều so với cặp đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus hiện hành.

Mặt sau của bộ đôi iPhone này vẫn sẽ là các đường nét ăng ten như phiên bản trước đó. Vị trí của khe cắm thẻ SIM, nút nguồn cũng được giữ nguyên. Điểm khác biệt duy nhất của phiên bản mới chính là lớp màu vỏ của model.

iPhone 6s và iPhone 6s Plus màu hồng mới lộ diện
iPhone 6s và iPhone 6s Plus màu hồng mới lộ diện

Ngoài ra, theo trang Cultofmac, máy có thể sẽ dày hơn khoảng 0,2 mm so với loạt iPhone hiện nay và sở hữu bộ vỏ kim nhôm từng cấu thành nên chiếc Watch Sport, bền hơn tới 60%.

Theo những thông tin rò rỉ trước đây, thì iPhone 6s có thể sẽ được trang bị màn hình hiển thị Force Touch để thay vì chỉ phát hiện nơi mà người dùng nhấn lên màn hình, nó còn nhận diện các tính nắng qua cảm ứng cả lực.

Camera trên iPhone 6s và 6s Plus vẫn là camera dạng lồi. Tuy nhiên, nó có thể được Apple nâng cấp lên 12 MP, đặc biệt sẽ được tối ưu để quay video 4K và và tích hợp kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình/giây.  Sau nhiều năm “số chấm” trên camera không đổi, thì đây sẽ là thông tin đáng mừng cho các fan của Apple.

Và nếu không có gì thay đổi, có thể cả 2 mẫu iPhone thế hệ mới sẽ còn tích hợp RAM 2GB, camera selfie 5 MP ở mặt trước và kết nối LTE Category 6, nhằm đem tới cho người dùng hiệu năng cao hơn, giúp xử lý các tác vụ mượt mà, nhanh chóng.

Hiện tại, vấn đề đang được nhiều người quan tâm đó là việc, liệu Apple có ra mắt thêm phiên bản iPhone 6c như những đồn đoán gần đây hay không. Bởi thông tin từ tài khoản @evleaks từng tiết lộ, “Táo khuyết” muốn ra mắt ít nhất 3 model iPhone trong năm 2015 này.

iPhone 5c từng mang lại thành công cho Apple, và năm nay hãng muốn bán được thêm nhiều chiếc iPhone hơn và tiếp cân với nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa, là những lý do thôi thúc Apple thực hiện chiến lược 3 chiếc iPhone này.

Dưới đây là một vài hình ảnh về bộ đôi iPhone 6s và 6s plus màu hồng vừa lộ diện:

iPhone 6s với màu hồng trẻ trung, đáng yêu
iPhone 6s với màu hồng trẻ trung, đáng yêu
Cách bố trí các bộ phận trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus màu hồng mới vẫn giữ nguyên
Cách bố trí các bộ phận trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus màu hồng mới vẫn giữ nguyên
Những chi tiết cạnh dưới của iPhone 6s và màu hồng mới lộ diện
Những chi tiết cạnh dưới của iPhone 6s và màu hồng mới lộ diện

,

Về đầu trang