Chỉ vài tuần nữa thôi, chiếc iPhone thế hệ mới nhà Apple sẽ chính thức được trình làng. Tuy nhiên cho đến giờ vẫn chưa có bất cứ tuyên bố nào của Apple về thiết bị của mình mà chỉ xuất hiện những tin đồn xung quanh chiếc điện thoại đẳng cấp này.

Gần đây, các tín đồ “Táo Khuyết” lại đón nhận thêm một thông tin khác về chiếc iPhone thế hệ mới đó là thông tin về hiệu năng của thiết bị trên phần mềm GeekBench –  phần mềm đo hiệu năng xử lý của CPU. Và một điểm đáng chú ý chính là mã hiệu của sản phẩm mới này không phải là iPhone 7 mà lại là iPhone 6 SE.

iPhone mới có thể chỉ là phiên bản nâng cấp của iPhone 6s
iPhone mới có thể chỉ là phiên bản nâng cấp của iPhone 6s

Theo thông tin này thì nhiều khả năng Apple dang thực sự chuẩn bị cho kế hoạch giới thiệu một phiên bản khác của iPhone 6 tương tự như chiếc iPhone giá rẻ với kích thước nhỏ gọn 4 inch – iPhone SE trước đó. Bằng chứng là hình ảnh trên phần mềm đo hiệu năng xuất iện tên mã hiệu sản phẩm là iPhone 6 SE thay vì iPhone 7. Ngoài ra, thiết bị này cũng đang chạy trên nền tảng iOS 10.

Điều này không có nghĩa là chiếc iPhone sẽ ra mắt vào tháng 9 của Apple không thể có tên là iPhone 7  vì rất có thể, ông lớn Apple  đang ấp ủ cho ra mắt cả bộ đôi iPhone 7 và iPhone 6 SE.

Theo hình ảnh đăng tải thì iPhone 6 SE có số điểm hiệu năng lên đến 3042 điểm đơn nhân và 5210 điểm đa nhân. Đây thực sự là điểm số vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm iPhone 6S chỉ đạt 2542 điểm đơn nhân và 4427 điểm đa nhân.

Hình ảnh ghi lại kết quả đo hiệu năng của iPhone mới, góc dưới có mã hiệu là iPhone 6 SE
Hình ảnh ghi lại kết quả đo hiệu năng của iPhone mới, góc dưới có mã hiệu là iPhone 6 SE

Điều này giúp chúng ta  thấy được sức mạnh khủng khiếp của con chip A10 lớn như thế nào. Và con chip này cũng sẽ được trang bị cho hầu hết những sản phẩm tiếp theo của Apple, hứa hẹn một thế hệ cấu hình mạnh mẽ mới của “Táo Khuyết” sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng cho ông lớn này.

Sự kiện tháng ra mắt sản phẩm mới cảu Apple đang đến gần, và rất có thể sản phẩm được giới thiệu sẽ là iPhone 6 SE thay vì bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Cũng có khả năng là cả bộ đôi iPhone 6 SE và iPhone 6 SE Plus nhưng cho đến giờ chắc chắn rằng phiên bản Plus năm nay sẽ có những thay đổi mới như camera kép nhằm cạnh tranh với những smartphone Android đang có sự tiến bộ vượt trội và có thể sẽ soán ngôi của iPhone.

>>> Tham khảo bài viết: Tiếp tục rộ tin: iPhone sắp ra mắt sẽ lấy tên iPhone 6SE chứ không phải iPhone 7

,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403