срочный займ на карту

Với việc tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng, thay vì mải mê thiết kế bên ngoài, liệu iPhone thế hệ mới của Apple có làm nên chuyện?

Sau khi báo cáo về iPhone 7 của KGI được công bố,chuyên gia dự đoán chính xác về những sản phẩm của Apple Ming-Chi Kuo khẳng định iPhone 7 thực sự là một bản nâng cấp đáng giá. iPhone 7 hứa hẹn sẽ có những nâng cấp mới lạ dành cho đại diện mới của mình.

Phần cứng mạnh mẽ hơn

iPhone 7 sẽ được Apple trang bị chip 2,4 GHz với 2 phiên bản màu mới. Với những trang bị này, iPhone 7 còn có khả năng xử lý mạnh hơn cả iPad Pro. Kết hợp với bộ nhớ RAM 3GB, thì đây thực sự là một sản phẩm mà tín đồ iPhone mong đợi bấy lâu.

iPhone 7 được trang bị chip A10
iPhone 7 được trang bị chip A10

Bên cạnh đó, với các tự chọn lớn hơn là 32GB, 128GB và 256GB cũng sẽ giúp chiếc iPhone có dung lượng lưu trữ lớn, đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay.

Màn hình hiển thị công nghệ mới

Dù sở hữu kích thước màn hình và độ phân giải tương tự như iPhone 6s cũ , nhưng iPhone hế hệ mới sở hữu công nghệ hiển thị TrueTone tiên tiến, đem lại dải màu sắc rộng hơn trước nhiều lần.

Màn hình iPhone 7 được trang bị công nghệ mới
Màn hình iPhone 7 được trang bị công nghệ mới

Việc nâng cấp chất lượng hiển thị hình ảnh của màn hình LCD trên iPhone 7, phần nào giúp tăng khả năng cạnh tranh của iPhone với những đối thủ khác.

Âm thanh cải thiện với việc tích hợp amply

Một nâng cấp đáng giá khác phải kể đến đó là việc Apple tích hợp một bộ amply xử lý tín hiệu âm thanh ngay chưa từng có trước đây vào iPhone 7.

Người dùng có thể ít để ý đến tính năng này nhưng việc cải thiện chất lượng âm thanh tới mức cao cấp sẽ là một công cụ quảng cáo hiệu quả, điều mà LG G5 đã làm trước đây.

iPhone 7 được cải tiến âm thanh đến mức cao cấp nhất
iPhone 7 được cải tiến âm thanh đến mức cao cấp nhất

Cả chất lượng hình ảnh lẫn âm thanh đều được cải thiện sẽ phần nào thay đổi cái nhìn về iPhone không chỉ là vẻ ngoài mà cả trải nghiệm bên trong nữa.

Camera sức hút lớn

Việc iPhone 7 Plus được trang bị hệ thống camera kép cũng là một trong những thông tin được người dùng trông đợi nhất hiện nay. Bên cạnh đó, KIG còn cho biết, iPhone mới còn tích hợp khả năng chống rung quang học, zoom quang học, cùng những góc chụp rộng hơn.

iPhone 7 được trang bị hệ thống camera kép
iPhone 7 được trang bị hệ thống camera kép

Trải nghiệm người dùng được chú trọng

Ngoài ra, iPhone 7 còn có khả năng chống nước và chống bụi theo chuẩn IPX7, dung lượng pin được nới rộng, thêm nhiều phiên bản màu mới, đem lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng.

Trải nghiệm người dùng được tập trung chú trọng
Trải nghiệm người dùng được tập trung chú trọng

Khác với những model trước đây, chủ yếu tập trung vào thiết kế, iPhone 7 sẽ đánh mạnh vào trải nghiệm người dùng với nhiều nâng cấp đáng giá ở bên trong, hứa hẹn sẽ đem lại sự tiện lợi hơn cho người sử dụng.

,

Về đầu trang