срочный займ на карту

Tiếp nối thành công của Nông Trại Vui Vẻ, NPH VNG đã tiếp tục cho ra mắt game Running Man – Chiến Binh Gió với lối chơi đơn giản  nhưng lại gây nghiện cực khủng.

Không sở hữu một cốt truyện dài dòng hay một đoạn mở đầu cầu kỳ, Running Man mở ra trước mắt game thủ là một thế giới nhiều màu sắc. Nhiệm vụ của  người chơi cũng rất đơn giảng, chỉ cần điều khiển nhân vật thu thập được nhiều vàng nhất có thể trân con đường với nhiều thử thách bất ngờ và không đoạn kết.

Running Man - Chiến binh gió với những đường đua bất tận
Running Man – Chiến binh gió với những đường đua bất tận

Người chơi sẽ được chọn cho mình những nhân vật khác nhau để điều khiển tránh nhàm chán như Miêu Nữ, Kiếm Tiên…Khi tham gia game, bạn chỉ cần dùng hai phím trượt và nhảy trên màn hình để điều khiển nhân vật của mình kiếm được nhiều vàng .

Đặc biệt, nếu gặp thử thách với khoảng cách xa, bạn có thể dùng nút nhảy liên tiếp trên màn hình để vượt qua. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật một cách khéo léo, nhảy, cúi gằm liên tiếp để sống sót lâu nhất.

Running Man sẽ thách thức người chơi bởi mức độ khó tăng dần khi nhân vật đến được đoạn đường nhất định. Tuy nhiên, bạn cứ yên tâm vì hệ thống đã cung cấp cho bạn những công cụ hỗ trợ như, áo giáp pháo, khả năng bật nhảy cao, tăng tốc… Ngoài ra trên đường chạy bạn cần kiểm soát tốc độ sao cho ăn được nhiều càng nhất và giải cứu được những con thú xuất hiện.

Game có lỗi chơi đơn giản mà hấp dẫn
Game có lỗi chơi đơn giản mà hấp dẫn

Running Man sở hữu nền độ họa đơn giản với hình ảnh amng màu sắc tươi sáng, với tuyến nhân vật được thiết kế mang hơi hướng chipi dễ thương.

Bên cạnh đó, xuất hiện trên đoạn đường mà nhân vật phải trải qua còn có hệ thống thú cưỡi và Pet với hình thù đáng yêu hỗ trợ nhân vật đi được đoàn đường xa hơn. Ngoài ra, hệ thống âm thanh vui nhộn cùng hiệu ứng được đầu tư kĩ lưỡng cũng góp phần làm nên sự thành công của Running Man.

Running Man có đồ họa và nhân vật tạo hình chibi dễ thương
Running Man có đồ họa và nhân vật tạo hình chibi dễ thương

Về cơ bản, Running Man mang những màu sắc đặc trưng của dòng game endless running, tuy không sở hữu nhiều thao tác phức tạp nhưng vẫn gây nghiện cho bất cứ ai từng trải nghiệm game vì yếu tố thử thách bản thân  luôn kích thích người chơi.

Nếu ai đã từng trải nghiệm những game cùng thể loại như Temple Run, Subway Surfers hay Zombie Tsunami… sẽ  thích nghe với Running Man một cách dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian.Ngoài ra, nhờ liên kết với Zalo , người chơi còn có cơ hội khoe thành tích mà bạn đã đạt được với bạn bè cũng như thách đấu nhau xem ai là người cao điểm hơn…

Running Man chắc chắn sẽ đem lại khoảng thời gian tuyệt vời dành cho bạn, đừng băn khoăn gì nữa, hãy chơi ngay để kiếm vàng nào.

Các bạn yêu thích game Running Man – Chiến Binh Gió có thể tải game tại link sau: https://itunes.apple.com/vn/app/running-man/id1018115884?l=vi&mt=8

,

 1. Linh heniken

  nghiện thật, tò mò chơi thử mà em phê luôn phải quay lại comment cảm ơn ad vì trò chơi quá hay :D.

  • Quản trị viên

   Cám ơn bạn Linh heniken
   F5 Mobile sẽ cập nhật thêm nhiều các Game, ứng dụng hay khác có ích hơn giúp mọi người giải trí nhé.
   Bạn có thể tham khảo thêm các Game khác tại chuyên mục Game – Ứng dụng của F5 Mobile để xem và tải về nhiều game khác nhé!

Về đầu trang