Apple Watch2 sẽ được trình làng cùng với bộ đôi iPhone vào ngày 7/9 tới đây. Dưới đây là một số điểm mà người dùng cũng như các chuyên gia kỳ vọng ở thế hệ tiếp theo của Apple Watch.

1. Dung lượng pin tốt hơn

Apple Watch 2 được trang bị pin có dung lượng lớn
Apple Watch 2 được trang bị pin có dung lượng lớn

Thời lượng pin là một trong những yếu tố mà người dùng để tâm nhất ở những chiếc đồng hồ thông minh. Apple Watch 2 được dự đoán là sở hữu thỏi pin dung lượng lớn hơn cũng như tích hợp khả năng tiết kiệm pin đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.
Người dùng kỳ vọng rằng chiếc Apple Watch 2 sẽ có thể sử dụng liền mạch trong vòng từ 5 ngày đến 1 tuần, tương tự như những chiếc đồng hồ thông minh khác tren thị trường.

2. Trang bị khả năng chống nước

Apple Watch 2 sở hữu khả năng chống nước
Apple Watch 2 sở hữu khả năng chống nước

Sở hữu khả năng chống nước với chỉ số IPX7 cho phép người dùng sử dụng được dưới nước với độ sâu 1 mét và khoảng thời gian tầm 30 phút Apple vẫn không khuyến khích khách hàng của mình sử dụng Apple Watch khi hoạt động trong nước. Apple Watch 2 được kỳ vọng sẽ tích hợp khả năng chống nước cao hơn nhằm giúp người dùng không phải lo ngại gì khi sử dụng trong nước.

3. Nâng cấp khả năng theo dõi sức khỏe

Apple Watch 2 nâng cấp khả năng theo dõi sức khỏe
Apple Watch 2 nâng cấp khả năng theo dõi sức khỏe

Trước đây, các tín đồ của iFan đã thất vọng với những gì mà Apple Watch đem lại chỉ tương đương như những thiết bị đeo tay khác mà không sở hữu khả năng theo dõi sức khỏe vượt trội. Chính vì vậy, nhiều người hy vọng rằng chiếc Apple Watch thế hệ mới có thể được trang bị thêm nhiều tính năng để trở thành “người bạn đồng hành” tốt nhất trong quá trình rèn luyện sức khỏe.

4. Trang bị định vị GPS

Apple Watch 2 được trang bị định vị GPS
Apple Watch 2 được trang bị định vị GPS

Hầu như các smartwatch trên thị trường hiện nay đều được trang bị định vị GPS và chiếc Samsung Gear S3 – đối thủ nặng ký của Apple Watch 2 cũng không ngoại lệ. Vì vậy chiếc Apple Watch 2 cần sở hữu tính năng này để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

5. Bổ sung chức năng theo dõi giấc ngủ

Apple Watch 2  bổ sung chức năng theo dõi giấc ngủ
Apple Watch 2 bổ sung chức năng theo dõi giấc ngủ

Một tính năng thú vị mà trước đây dự định được trang bị trên Apple Watch, nhưng chưa thực hiện được đó là tính năng theo dõi giấc ngủ. Người dùng kỳ vọng tính năng này sẽ sớm được cập bên với Apple Watch 2 .

6. Sở hữu nhiều giao diện đồng hồ mới

Apple sẽ trang bị cho Watch 2 nhiều giao diện mới
Apple sẽ trang bị cho Watch 2 nhiều giao diện mới

Apple cần trang bị thêm nhiều watch-face (giao diện mặt đồng hồ) để người dùng có nhiều lựa chọn hơn với sản phẩm của mình.

7. Trang bị 3D Touch như trên iPhone 6S

3D Touch có thể không đem lại nhiều lợi ích cho iPhone nhưng nó thực sự cần thiết với những thiết bị nhỏ gọn như smartwatch. Nếu Apple Watch 2 được trang bị thêm tính năng thú vị này thì nó thực sự là một sản phẩm sáng giá.

8. Giá bán hợp lý hơn

Apple Watch 2 có giá thành rẻ hơn
Apple Watch 2 có giá thành rẻ hơn

Hiện tại, Apple Watch giảm giá mạnh để chào mừng Apple Watch 2 ra mắt, nó chỉ còn khoảng 250USD (khoảng 5,5 triệu đồng) tại một số hệ thống. Tuy nhiên, người dùng vẫn kỳ vọng một mức giá rẻ hơn với Apple Watch 2.

Giá thành giảm sẽ giúp Apple Watch 2 đủ sức cạnh tranh với thiết bị Fitbits hay Pebbles – hiện chỉ có mức giá dưới 150USD (3,3 triệu đồng).

 Lance Alworth Jersey

, ,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang