срочный займ на карту

Ngoài những màu truyền thống, thời gian gần đây Apple cũng đã bổ sung thêm những màu mới cho iPhone, song bảng màu mới vẫn khá hạn hẹp và chưa làm thỏa mãn những tín đồ đam mê công nghệ hiện nay.

Theo thông tin mới nhất, có thể iPhone 7 sẽ ra mắt thêm phiên bản xanh đậm (deep blue) và bên cạnh đó, loại bỏ màu màu xám (space gray) ra khỏi hệ thống màu của iPhone. Điều này có nghĩa là Apple đã nhận thấy sự nhàm chán ở những màu sắc của iPhone và cần có một sự thay đổi ngoạn  mục về khoản màu sắc để thu hút thêm nhiều khác hàng.

Dưới đây là một số màu sắc độc, đẹp, đang được cộng đồng yêu thích công nghệ ưa chuộng hiện nay. Nó sẽ là những gợi ý hữu ích cho Apple để trang bị cho những đời iPhone sau.

Xanh ngọc lục bảo

Giữa một loạt những màu sắc đã nhàm mắt của điện thoại thì xanh ngọc lục bảo sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu iPhone muốn hoàn toàn lột xác. Màu sắc này sẽ đem lại cho iPhone sự sang trọng, mát mắt cùng đẳng cấp thuộc hàng siêu phẩm.

Màu xanh lục bảo ấn tượng
Màu xanh lục bảo ấn tượng

Bên cạnh đó, màu sắc này còn nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng. Điều này được chứng minh qua việc Galaxy S6 edge với thân máy màu xanh ngọc lục bảo  được Samsung tung ra với bản giới hạn đã được bán hết trong khoảng thời gian rất ngắn .

Xanh da trời

Có thể nói, Samsung luôn đi đầu về kiểu dáng và màu sắc. Với màu xanh da trời (blue topaz) ra mắt trên chiếc Samsung Galaxy S6 cũng nhận được phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng. Đây cũng sẽ là một sự lựa chọn thú vị dành cho iPhone. Màu xanh da trời không quá đậm mà tươi sáng, tạo cảm giác mới mẻ, năng động cho người dùng.

Màu xanh da trời tươi mát mà không quá săc sỡ như chiếc Samsung này có thể là một gợi ý hay cho iPhone
Màu xanh da trời tươi mát mà không quá săc sỡ như chiếc Samsung này có thể là một gợi ý hay cho iPhone

Đen tuyền huyền bí

Đây vốn là màu sắc phổ biến của các smartphone hiện này, song lại chưa có một đời iPhone nào sở hữu màu sắc này. Tuy không có gì mới mẻ, hào nhoáng  nhưng màu đen luôn là một sự lựa chọn an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, màu sắc này đem lại sự huyền bí, sang trọng mà không kém phần tinh tế. Ngoài ra, đối với phái mạnh , những chiếc điện thoại màu đen cực kì được ưa chuộng, bởi vì có lẽ nó truyền tải được sự mạnh mẽ, nam tính cũng như hấp dẫn của họ.

Màu đen tuyền sẽ mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ, sang trọng, huyền bí cho bất kì chiếc điện thoại nào
Màu đen tuyền sẽ mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ, sang trọng, huyền bí cho bất kì chiếc điện thoại nào

Mặc dù, Apple đã bổ sung cho iPhone một số màu sắc trẻ trung như, vàng champagne từ đời iPhone 5s, màu hồng (Rose) từ iPhone 6, 6plus và màu vàng hồng (Rose Gold) từ iPhone 6s, 6s plus. Tuy nhiên, hưng để có một diện mạo mới tạo cho khách hàng ấn tượng ngay từ lần nhìn đầu tiên thì Apple vẫn nên đổi mới và bổ sung màu sắc liên tục cho con cưng của mình. Những màu sắc gợi ý trên đây có lẽ sẽ phần nào đem lại những luồng gió mới cho iPhone.

Các bạn quan tâm các sản phẩm của Apple có thể tham khảo một số sản phẩm sau: iPhone 5s lock Nhật, iPhone 6 lock, iPhone 6s FPT….

, ,

Về đầu trang