Theo Redington India, sau khi iPhone SE ra mắt Apple sẽ bắt đầu bán iPhone SE ở Ấn Độ bắt đầu từ ngày 08/04/2016. Chiếc điện thoại này sẽ được bán thông qua 3000 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

India sẽ là một trong những thị trường được sở hữu iPhone SE sớm nhất.
India sẽ là một trong những thị trường được sở hữu iPhone SE sớm nhất.

Trước đó Apple đã công bố rằng Ấn Độ sẽ là địa điểm điểm thứ 2 có được iPhone SE trong tháng 4 cũng như là một trong các địa điểm bán iPhone SE sớm nhất. iPhone SE tại thị trường Ấn Độ sẽ được bán với giá 39000 INR, tương đương với 584$ cho phiên bản 16GB. 584$ một con số khá cao so với giá mà Apple đã công bố vào thời điểm iPhone SE ra mắt là 399 USD cho bản 16GB và 499 USD tại thị trường Mỹ. Vậy giá iPhone SE tại Việt Nam sẽ là bao nhiêu?, độc giả có thể cùng F5 Mobile bình luận tại đây và cùng dự đoán về giá của iPhone SE khi về Việt Nam: https://goo.gl/KnnnE7 ) 

Khác với Ấn Độ,  Áo, Cộng hòa Séc, Đan Mạch,  Phần Lan, Hy Lạp, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Ả Rập, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ,.. và UAE cũng sẽ được nhận được điện thoại xung quanh thời điểm đó.

 Dion Phaneuf Authentic Jersey

,

Về đầu trang