срочный займ на карту

Sau cơn sốt iPhone 6 khóa mạng giá 5 triệu đồng, trong những ngày gần đây, hàng loạt iPhone đời cũ tại Việt Nam đã có sự điều chỉnh về giá, giá giảm 200-300 nghìn đồng.  

Vừa qua, thông tin iPhone 6 Lock Nhật về nước với giá chỉ còn 5 triệu đồng đã tạo nên một cơn sốt và tác động nhất định đối với nhóm iPhone cũ xách tay.

iPhone 6 cũ phiên bản quốc tế giảm từ mức 7,4 triệu đồng hiện giảm chỉ còn 6,9 triệu đồng nhiều nơi bán giá chỉ nhỉnh hơn 6 triệu đồng cho hàng loại 2. 

iPhone cũ giảm giá hàng loạt sau cơn sốt iPhone 6 khóa mạng gái rẻ
iPhone cũ giảm giá hàng loạt sau cơn sốt iPhone 6 khóa mạng gái rẻ

iPhone 5s cũ vốn đã đứng giá một thời gian dài cũng đã giảm 100-200 nghìn đồng trong những ngày qua. Hiện tại mức giá cho phiên bản iPhone 5s lock đã qua sử dụng chỉ từ 3,2 triệu đồng, phiên bản quốc tế là 4,4 triệu đồng.

Sản phẩm iPhone 6s có mức giá giảm mạnh hơn cả, từ 9,5 triệu đồng cho bản quốc tế 16GB đen xuống còn 8,9 triệu đồng. Trong khi đó iPhone 6s Lock vẫn giữ ở mức 7,8 triệu đồng vì là mẫu rất được ưa chuộng và có sức bán khá tốt.

Theo một số chủ cửa hàng xách tay, giá iPhone  đã qua sử dụng liên tục giảm mạnh một phần vì cơn sốt iPhone 6 lock 4,9 triệu đồng, mặt khác còn do nguồn cung gần đây khá dồi dào, hàng về nhiều, sự cạnh tranh của thị trường là nguyên nhân khiến iPhone liên tục được điều chỉnh về giá.

Thiết kế đẹp, kích cỡ vừa phải, giá thành phải chăng đang khiến iPhone 6 trở thành hàng hot
Thiết kế đẹp, kích cỡ vừa phải, giá thành phải chăng đang khiến iPhone 6 trở thành hàng hot

Ghi nhận tại một số của hàng tại khu vực đường Cầu Giấy, Hà Nội, sức bán iPhone gần đây tăng mạnh so với 2 tháng trước. Trong đó, sản phẩm iPhone 6 đang là model bán chạy nhất cả bản lock và quôc tế.

Lượng khách đông nhất là ở phân khúc 5-7 triệu, vừa đúng tầm giá của iPhone 6. Bên cạnh đó kiểu dáng, kích thước vừa phải, cấu hình khá, hiệu năng tốt cũng là điểm cộng giúp iPhone 6 chiếm được sự yêu thích của người dùng.

Giới kinh doanh điện thoại xách tay nhận định, khả năng từ giờ cho đến Tết âm lịch giá iPhone có thể sẽ không giảm thêm. “Hiện tại, giá bán đã khá thấp và sức mua cũng tốt nên nếu giữ nguyên giá bán này chỉ sợ đến Tết cũng không còn hàng để bán” – một chủ cửa hàng iPhone cho hay.

Nhiều mẫu iPhone sẽ cháy hàng dịp cuối năm
Nhiều mẫu iPhone sẽ cháy hàng dịp cuối năm

Bên cạnh các mẫu iPhone đời cũ, hai model iPhone 7 và 7 Plus cũng đang có mức giá bán khá tốt. Sau nhiều đợt điều chỉnh giá hiện tại iPhone 7 có giá bán khá ổn định, phiên bản 32 GB là 15,3 triệu đồng, 128GB là 17,3 triệu đồng, iPhone 7 lock 256 GB là 15 triệu đồng.

Sau vụ Galaxy Note 7 đối thủ số 1 của iPhone bị thu hồi, iPhone gần như một mình một ngược ở nhóm di động cao cấp. Vì vậy sức bán cũng khá tốt, nhiều chuyên gia còn dự đoán iPhone 7, 7 Plus sẽ rơi vào tình trạng khan hàng dịp cuối năm.

, ,

Về đầu trang