срочный займ на карту

Mới đây, Nikkei Asia Review đã đăng tải thông tin cho biết Apple sẽ cho ra mắt ba mẫu iPhone mới cho sự kiện ra mắt năm 2017.

Theo đó thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có ba thiết kế sở hữu các kích thước màn hình khác nhau lần lượt là 4.7 inch, 5 inch và 5.5 inch. Cả 3 mẫu iPhone này đều được thiết kế với mặt lưng được làm bằng kính. Hai công ty của Trung Quốc là Biel Crystal ManufactoryLens Technology là sẽ hai nhà sản xuất mặt lưng bằng kính cho model iPhone 8 của nhà Táo.

iPhone 8 sẽ có 3 phiên bản kích thước màn hình khác nhau là 4,7 inch, 5 inch và 5,5 inch
iPhone 8 sẽ có 3 phiên bản kích thước màn hình khác nhau là 4,7 inch, 5 inch và 5,5 inch

Apple sẽ sử dụng khung kim loại để gắn kết giữa hai mặt kính phía trước và phía sau. Việc sản xuất khung kim loại này cho model tiếp theo sẽ do Foxconn, Catcher, TechnologyJabil đảm nhận và thực hiện. Việc các đối thủ của Foxconn tại Trung Quốc  vượt trội về công nghệ và đảm bảo được số lượng sản xuất linh kiện này. Đây chính là nguyên nhân Apple đã quyết định không liên kết với Foxconn để sản xuất mặt lưng thủy tinh mặc dù Foxconn và những công ty con có khả năng phát triển linh kiện này.

Theo nguồn tin cho hay thế hệ iPhone sở hữu màn hình rộng 5.5 inch sẽ được trang bị công nghệ tấm nền màn hình OLED tương tự như những gì mà các hãng lớn như Samsung, LG, Sharp trang bị cho sản phẩm của mình. Còn lại các mẫu sở hữu màn hình có kích thước nhỏ hơn sẽ tiếp tục sử dụng công nghệ được Apple áp dụng trên bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện nay.

iPhone 8 có kích thước màn hình 5 inch không có nhiều sự chênh lệch so với hai phiên bản còn lại là 4.7 inch và 5.5 inch. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán đây sẽ là một model có thiết kế đặc biệt nhằm kỷ niệm 10 năm ra đời và phát triển của iPhone. Bên cạnh kích thước mới, thiết kế hoàn toàn bằng mặt kính có vẻ Apple đã tìm ra hướng giải quyết cho thời lượng pin trên iPhone 8.

Hãy cùng chờ đợi xem sau iPhone 7, thế hệ iPhone 8 sẽ có điểm gì hấp dẫn nhé!

, ,

Về đầu trang