Mẫu iPhone 7 sẽ không có những đột phá về thiết kế nhưng iPhone 8 sẽ là một chiếc iPhone hoàn toàn khác biệt.

Giám đốc nghiên cứu thị trường của IHS tại Trung Quốc –  Kevin Wang, mới đây đã đưa ra những thông tin về mẫu iPhone 8 của Apple.

Dẫn lại những thông tin từ Kevin Wang, trang PhoneArena cho biết, mẫu iPhone 7 của Apple sẽ không có những thay đổi mang tính đột phá cả về thiết kế bề ngoài lẫn cấu hình bên trong. Mẫu iPhone dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay vẫn sẽ lưu giữ khá nhiều đặc điểm của iPhone 6s cũ. Tuy nhiên, đến thế hệ iPhone 8 những điều này sẽ hoàn toàn được khắc phục và tạo nên cuộc cách mạng thực sự.

iPhone 8 sẽ tạo nên cuộc cách mạng với màn hình cong OLED
iPhone 8 sẽ tạo nên cuộc cách mạng với màn hình cong OLED

Hiện nay, nhiều hãng lớn như Samsung, LG, Vio đã bắt đầu hướng tới việc sản xuất smartphone màn hình cong. Cho thấy, đây sẽ là xua hướng mới của smartphone trong tương lai và iPhone của Apple cũng không ngoại lệ.

Ngoài ra, mẫu iPhone 8 có thể sẽ được trang bị màn hình OLED với mặt chính phẳng và cong ở hai cạnh. Nút Home vật lý sẽ được loại bỏ và thay vào đó là cảm biến vân tay được nhúng thẳng trên màn hình cảm ứng.

Sự thay đổi này cũng đồng nghĩa với việc iPhone 8 sẽ có thiết kế màn hình kính bao phủ toàn bộ mặt trước. Tạo nên cho iPhone phong cách mới ấn tượng và khác biệt hơn so với các mẫu smartphone hiện nay.

Những thông tin trên khá phù hợp với các báo cáo gần đây, rằng Apple đang xúc tiến các kế hoạch hợp tác với Samsung và LG để đặt hàng sản xuất màn hình OLED cho chiếc iPhone ra mắt năm 2018.

>>> Tham khảo: iPhone trong tương lai phải 3 năm mới được nâng cấp toàn diện

 Jonathan Quick USA Womens Jersey

, , ,

[bws_google_captcha]

 1. Nhok Coy Manly

  f5mobi cho minh hoi ben ban co ban hang iphone 6s chinh hang fpt khong? Gia bao nhieu ban mau rose gold 16g?

  • Quản trị viên

   Chào bạn Nhok Coy Manly!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của F5 Mobile.
   F5 Mobile có bán iPhone 6s chính hãng FPT bạn nhé. iPhone 6s FPT phiên bản 16 GB màu Rose Gold hiện có giá 16.690.000 đồng.
   Nếu có thắc mắc về sản phẩm hoặc mua hàng bạn có thển gọi đến số hotline của F5: 0466.55.55.35 hoặc số 04666.222.52 để được giải đáp thắc mắc về sản phẩm.

Về đầu trang