срочный займ на карту

Ngay sau khi các sản phẩm iPhone mới nhất của Apple được công bố, bộ đôi sản phẩm đã tạo nên một sức hút rất lớn với giới yêu công nghệ. Đặc biệt là ở phiên bản màu mới nhất iPhone 7/7 Plus Jet Black đã ngay lập tức cháy hàng sau khi các hệ thống đặt hàng tại Mỹ chính thức được mở chỉ vài phút ngắn ngủi.

Model iPhone 7 Plus Jet Black
Model iPhone 7 Plus Jet Black

Giờ đây, người dùng Mỹ đã có thể đặt hàng các phiên bản phổ biến của iPhone 7 với các màu như Đen, Bạc, Vàng và Vàng Hồng. Nếu đặt hàng trước các sản phẩm này thì nó sẽ được đưa tới tay người tiêu dùng vào ngày 16/9 tới cũng chính là ngày chính thức mở bán dòng sản phẩm iPhone 7. Nhưng với các phiên bản iPhone 7 đặc biệt hơn như bản iPhone 7 Black 32 GB thì Apple sẽ bán ra chính thức vào khoảng từ ngày 26 đến 28 tháng 9. Dòng điện thoại iPhone 7 Plus sẽ có mặt khoảng 2 hay 3 tuần sau khi đặt hàng ước tính vào khoảng cuối tháng Chín.

Nếu bạn muốn có trong tay mình bản iPhone 7 với màu đen đặc biệt đó là Jet Black thì bạn phải chờ ít nhất từ 3 đến 4 tuần. Không những thế, nếu bạn quyết định sở hữu cho mình phiên bản iPhone 7 Plus Jet Black thì bạn sẽ phải chờ đến tận tháng 11 để được cầm nó trên tay.

Người dùng phàn nàn trên Twiitter
Người dùng phàn nàn trên Twiitter

Trên mạng xã hội Twitter nhiều tweet cho biết chiếc iPhone 7 màu Jet Black này chỉ được bán ra trong vòng vài phút đồng hồ ngắn ngủi trên website của Apple và các nhà phân phối sản phẩm. Tuy nhiên, nó đã cháy hàng ngay lập tức. Thậm chí, có người còn khẳng định chắc chắn rằng họ chưa thể đặt hàng phiên bản này.

Mặc dù iPhone 7 Jet Black bị cảnh báo là dễ bị trầy xước và bào mòn hơn nhiều so với các bản iPhone bình thường khác như Black, Silver, Gold và Rose Gold nhưng số lượng người có ý định đặt mua vẫn không hề giảm đi. Nguyên nhân có thể là do chiếc điện thoại iPhone 7 và 7 Plus Jet Black được người dùng quan tâm một cách đặc biệt hơn so với các bản trước đó dù tùy chọn bộ nhớ của nó chỉ là 128GB và 256GB.

Một lí do khác nữa đến từ việc bản iPhone 7 và 7 Plus Jet Black khó sản xuất hơn cho nên số lượng của những chiếc iPhone này khá là ít và Apple chưa có nhiều hàng để bán ra vào thời điểm này. Chính vì thế bản Jet Black này trở thành hàng hiếm và được nhiều người săn lùng để đặt mua.

Về đầu trang