срочный займ на карту

Trong khi giá của iPhone 7 xách tay được đồn đoán là sẽ bị thổi lên cao gấp 2, 3 lần so với giá bán chính hãng. Rất nhiều tín đồ nhà Táo đang thắc mắc iPhone 7 chính hãng khi nào sẽ về Việt Nam?

Ngay sau khi iPhone 7 và iPhone 7 Plus được Apple trình làng vào đêm 7/9, bội đôi smartphone này đã tạo nên một cơn sốt trên khắp các thị trường và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Trên khắp các diễn đàn, thông tin về giá bán và ngày bán ra của mẫu máy này đã xuất hiện ngay lập tức ở Việt Nam.

Theo thông tin mới cập nhật, hiện vẫn chưa có thông tin nào từ Apple về ngày mở bán tại thị trường việt nam. Tuy nhiên với cơn sốt hàng  như hiện nay và doanh thu khả quan từ các sản phẩm iPhone trước đây tại Viêt Nam, rất có thể Việt Nam sẽ nằm trong danh sách sớm bán iPhone 7, dự kiến sẽ là vào tháng 10 tới.

Nhiều khả năng phải đến tháng 10 Apple mới mở bán iPhone 7 tại Việt Nam
Nhiều khả năng phải đến tháng 10 Apple mới mở bán iPhone 7 tại Việt Nam

Như lịch sử các lần ra mắt của iPhone trước đây, nếu muốn sở hữu một chiếc iPhone 7 sớm hơn thời gian mở bán chính thức bạn chỉ có thể sở hữu máy theo đường xách tay. Tuy nhiên giá của nó chắc chắn sẽ đắt hơn nhiều so với giá bán chính hãng của Apple.

Theo nhận định của giới kinh doanh hàng xách giá iPhone 7 tại Việt Nam trong những ngày đầu có thể lên tới gần 40 triệu đồng đối với phiên bản hot nhất màu đen bóng. Những chiếc iPhone 7 và 7 Plus đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam sẽ phải sau ngày 16/9, khi nó được mở bán tại các thị trường công bán đợt 1. Đây là chưa kể tới những chiếc iPhone 7 phiên bản thử nghiệm được bán qua các chợ đen, nó thể có giá bán lên tới gần 100 triệu đồng cho một sản phẩm.

Ngay sau khi Apple cho ra mắt iPhone 7, một số cửa hàng cũng đã cập nhật chương trình đặt mua iPhone 7 và 7 Plus, kèm theo đó là mức giá dự kiến cho bộ đôi sản phẩm này. Theo các bảng giá này, iPhone 7 phiên bản 32GB sẽ có giá rẻ nhất là 24,99 triệu đồng. Với phiên bản đắt nhất là iPhone 7 256GB màu đen bóng, giá bán có thể lên tới 35,99 triệu đồng/chiếc.

iPhone 7 màu jet black xách tay có giá lên tới gần 10 triệu đồng
iPhone 7 màu jet black xách tay có giá lên tới gần 10 triệu đồng

Dễ hiểu tại sao phiên bản màu đen bóng (Jet Black) của iPhone 7 có giá cao hơn hẳn các phiên bản thường vì đây là màu mới nhất mà Apple đưa ra tương tự phiên bản màu vàng hồng của iPhone 6S năm ngoái.

Mặc dù phải đến 16/9, những chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới chính thức được bán ra, nhưng có thể dễ dàng dự đoán là giá iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại thị trường Việt Nam sẽ rất cao trong thời gian đầu mở bán do nhu cầu sở hữu những chiếc iPhone đầu tiên của giới nhà giàu là rất cao. Việc vận chuyển ngày càng dễ dàng và sự tham gia ngày càng nhiều hơn của các hệ thống cửa hàng xách tay.

Giá iPhone 7 và iPhone 7 Plus dự kiến sẽ biến động mạnh theo từng ngày, cho đến khi có sự góp mặt của những chiếc iPhone 7 chính hãng thì giá bán mới ổn định. 

, ,

Về đầu trang