срочный займ на карту

Mới ra mắt không lâu nhưng có vẻ như iPhone 7 của Apple đã khiến các tín đồ yêu công nghệ phải thất vọng vì các sự cố liên tiếp xảy ra.

iPhone 7 phát nổ khi còn hộp

Chiếc iPhone 7 phát nổ đầu tiên là của một người đàn ông có nickname kroopthesnoop ở Mỹ. Sau khi nhận hàng từ đơn vị vận chuyển, kroopthesnoop phát hiện chiếc iPhone 7 đã bị cháy đen và hưng hỏng hoàn toàn, ngay sau đó người này đã chụp lại hình ảnh và đăng tải lên mạng xã hội Reddit. Theo kroopthesnoop, nhiều khả năng nó đã phát nổ trên đường vận chuyển.

Hình ảnh chiếc iPhone 7 Plus cháy đen và hư  hại nghiêm trọng được đăng trên mạng Reddit
Hình ảnh chiếc iPhone 7 Plus cháy đen và hư hại nghiêm trọng được đăng trên mạng Reddit

Dù chưa được xác nhận chính thức, nhưng thông tin nói trên cũng khiến cho những ai đang có ý định “rinh” một chiếc iPhone 7 về phải đắn đo. Tuy nhiên, dựa vào hình ảnh thì nhiều người suy đoán rằng có thể thiết bị này đã bị tác động một lực nào đó từ bên ngoài, làm cho thân máy bị cong và phát nổ.

Bị phồng rộp khi chưa đập hộp

Chỉ 2 ngày sau khi sự cố trên diễn ra thì lại tiếp tục có thêm một chiếc iPhone 7 Plus ở Trung Quốc gặp lỗi. Theo chủ sở hữu thì chiếc điện thoại này vừa mới đập hộp đã phồng rộp và có thể phát nổ bất cứ khi nào.

Hình ảnh chiếc iPhone 7 Plus bị phồng rộp ngay khi chưa đập hộp
Hình ảnh chiếc iPhone 7 Plus bị phồng rộp ngay khi chưa đập hộp

Dù vậy, theo quan sát thì thiết bị này không bị cháy, nhiều người cho rằng chiếc iPhone 7 Plus  “xấu số “ này bị rơi vào vị trí tiếp xúc vị trí đặt pin và gây ra hiện tượng nổ .

Nhiều trường hợp iPhone 7 bỗng nhiên biến thành cục gạch

Gần đây, ngày càng có nhiều người dùng than phiền vì iPhone 7 và 6s bị lỗi khóa kích hoạt ( Activation Lock) khi iPhone liên kết với một tài khoản Apple ID lạ. Cụ thể, với iPhone 7 khi kích hoạt, hệ thống yêu cầu người dùng nhập một tài khoản Apple ID mà họ chưa từng biết, khiến họ không thể đăng nhập và cài đặt iPhone. Trường hợp này thậm chí còn xảy ra với một số iPhone, 7 Plus được bật lên lần đầu tiên.

iPhone 7 gặp lỗi khóa kích hoạt khi Activate iPhone
iPhone 7 gặp lỗi khóa kích hoạt khi Activate iPhone

iPhone 7 bị tố lỗi kết nối bluetooth, không dịch vụ

Nhiều người dùng phàn nàn rằng tính năng Bluetooth trên iPhone 7 hoạt động chập chờn không ổn định. Theo một cuộc thăm dò mới nhất của 9to5Mac thì có đến 23% số người tham gia cho biết họ không thể kết nối bằng Bluetooth, hoặc tín hiệu thường xuyên tự động ngắt. Trên một số diễn đàn, nhiều người dùng phản hồi và cho rằng iPhone hay gặp vấn đề khi kết nối  Bluetooth với xe hơi và các thiết bị không dây khác.

Hiện tượng lỗi kết nối không dây cũng khá phổ biến với những thiết bị khác khi mới cho ra mắt tuy nhiên với iPhone 7 – khi mà người dùng phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua, thì đây quả là một vấn đề khó chịu.

iPhone 7 gặp lỗi mất sóng, bluetooth
iPhone 7 gặp lỗi mất sóng, bluetooth

Bên cạnh đó một số khác lại thông báo về tình trạng iPhone 7 gặp lỗi mất sóng khi tắt chế độ Airplane mode. Theo đó, một số người dùng sau khi bật chế độ máy bay để ngắt các kết nối của thiết bị, đã không thể khôi phục lại kế nối mạng di động khi tắt chế độ này. 

Bộ đôi iPhone 7, 7 Plus mới ra mắt ngày 8/9/2016, tính đến nay mới được 1 tháng nhưng đã liên tục “dính phốt” điều này nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng tới doanh số, khả năng tăng trưởng cả sản phẩm trong thời gian tới. Đặc biệt, trong bối cảnh Galaxy Note 7, đối thủ nặng kí số 1 của Apple đã chính thức quay lại thị trường, sau sự cố phát nổ hồi tháng 8 vừa qua.

, ,

Về đầu trang