срочный займ на карту

Những hình ảnh về iPhone 7 màu rose gold mới lộ diện trên trang Nowhereelse là những hình ảnh rò rỉ sắc nét nhất của iPhone 7 từ trước tới nay.

Dù có nhiều thay đổi thú vị hay nhàm chán vì giống với model cũ, iPhone 7 vẫn đang là chiếc smartphone thu hút sự quan tâm lớn của người dùng Apple nói riêng và người yêu công nghệ nói chung.

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất về chiếc smartphone mới của Apple xuất hiện trên trang Nowhereelse là một chiếc iPhone màu vàng hồng. Nó có những đặc điểm khá giống với những thông tin rò rỉ trước đó như: được trang bị cụm camera lớn, có dải ăng ten thu gọn, loại bỏ hai đường cắt xấu xí chạy ngang thân máy như trên các mẫu tiền tiền nhiệm.

iPhone 7 rose gold lộ diện trên tay người dùng với hình ảnh cực sắc nét
iPhone 7 rose gold lộ diện trên tay người dùng với hình ảnh cực sắc nét

Chiếc iPhone xuất hiện ngay trên tay người dùng, vô cùng rõ ràng và sắc nét. Theo Bgr, đây có thể là bản mẫu hoàn thiện của iPhone 7 và thậm chí còn hoạt động được.

Các tin đồn gần đây cho biết, iPhone 7 được trang bị phần chip xử lí mạnh mẽ hơn, với dung lượng lớn hơn, thiết kế mỏng với nút Home mới sử dụng cảm ứng lực 3D Touch, máy cũng được trang bị thêm khả năng chống nước.

iPhone 7 với thiết kế khá giống với iPhone 6s
iPhone 7 với thiết kế khá giống với iPhone 6s

Trong khi đó, phiên bản Plus hoặc Pro có thể sẽ có cụm camera kép, Smart Connecter để kết nối phụ kiện hoặc sạc không dây.

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ cả iPhone 7 và 7 Plus để sở hữu dung lượng khởi điểm là 32 GB, gấp đôi phiên bản iPhone 6s cũ của Apple. Tuy nhiên, thiết kế vẫn mang nặng hình bóng của model tiền nhiệm. Nếu muốn chiêm ngưỡng và sở hữu một chiếc iPhone với thiết kế hoàn toàn khác biệt người dùng có thể phải chờ đến năm 2017.

Trong khi chờ đợi các phiên bản mới ra mắt, người dùng quan tâm sản phẩm Apple có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm đang hot hiện nay: iPhone 5 lock, iPhone 5s lock, iPhone 6 lock,… .

,

Về đầu trang