срочный займ на карту

Phiên bản iPhone màu vàng hồng năm nay được đánh giá là sản phẩm kém hấp dẫn và sức tiêu thụ kém. Thậm chí, phiên bản iPhone 7 32GB hàng xách tay được chào bán chỉ khoảng 15 triệu đồng vẫn “ế khách”.

Phiên bản iPhone màu vàng hồng lần đầu tiên xuất hiện trên model iPhone 6s/ 6s Plus đã thu hút và chiếm được sự yêu thích của nhiều người dùng, đặc biệt là người dùng trẻ. Tuy nhiên chỉ sau một năm màu sắc trẻ trung, thời trang này đã không còn hợp với thị hiếu của người dùng công nghệ. Tuy nhiên, Apple vẫn ra các màu sắc cũ bên cạnh phiên bản màu sắc mới để người dùng có thể sự lựa chọn.

Vàng hồng không phải là màu hot của năm nay nên các phiên bản màu sắc này có giá rẻ hơn từ vài trăm đến 1 triệu đồng so với các màu sắc mới.

iPhone 7 vàng hồng giá giảm liên tục vẫn kén khách, tiêu thụ kém
iPhone 7 vàng hồng giá giảm liên tục vẫn kén khách, tiêu thụ kém

Tham khảo một số cửa hàng kinh doanh xách tay tại Hà Nội mức giá cho phiên bản iPhone 7 vàng hồng dung lượng 32 GB là vào khoảng 15 triệu đồng.

Đại điện một cửa hàng di động tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: Màu vàng hồng năm nay khá kén khách, từ khi về nước đến nay giá sản phẩm này liên tục giảm nhưng sức bán rất kém.  

Phân tích trên phương diện tâm lý khách hàng, đa phần người dùng thích những màu sắc đơn giản và dễ kết hợp hơn. Với màu vàng hồng được cho là xu hướng dành cho giới trẻ, khách hàng nữ nên bản thân nó ngay từ khi ra mắt cũng đã có sự kén khách nhất định. Đến nay khi độ hot giảm dần, màu sắc này càng trở nên kén khách và ít được ưa chuộng hơn.

Mặt khác thế hệ iPhone 7 năm nay không có nhiều cải tiến nổi bật so với phiên bản tiền nhiệm. Nếu sử dụng iPhone 7 màu vàng hồng sẽ không tạo được sự khác biệt so với iPhone 6s cũ như các màu sắc đen bóng, đen nhám mới.

iPhone 7 vàng hồng không có nhiều cải tiến về ngoại hình so với iPhone 6, 6s
iPhone 7 vàng hồng không có nhiều cải tiến về ngoại hình so với iPhone 6, 6s

Tuy nhiên, có một điều, iPhone 7 đáng để bạn lựa chọn trong thời điểm này khi so sánh với mẫu tiền nhiệm đó là về giá cả sản phẩm.

Trong khi phiên bản iPhone 6s vàng hồng có giá gần 14 triệu đồng cho bản 16GB chính hãng thì iPhone 7 vàng hồng 32GB hiện đang được chào bán ở mức giá từ 15-15,5 triệu đồng, chỉ nhỉnh hơn khoảng 1 triệu đồng. So về mặt thiết kế, iPhone 7 không có nhiều cải tiến, nhưng xét về mặt phần cứng sản phẩm được đánh giá là có sự tối ưu và nâng cấp mạnh mẽ.

Đẩu tiên, iPhone 7 có dung lượng cao gấp đôi iPhone 6s. Tiếp đến chíp Apple A10 của iPhone 7 có tốc độ xử lý nhanh hơn 40% so với chíp A9 trên iPhone 6s và gấp đôi chíp A8 của iPhone 6 cũ. Máy được trang bị khả năng chống nước, nút home cảm ứng lực hiện đại. Bên cạnh đó, hệ thống camera cũng được nâng cấp toàn điện, dung lượng pin được cải thiện….

>>> Tham khảo: 3 điểm đáng mua của iPhone 7 khóa mạng mới 100%

, ,

Về đầu trang