срочный займ на карту

Theo nguồn tin đến từ Trung Quốc thì bộ đôi của Apple được ra mắt trong tháng tới sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh hiện đại, hứa hẹn đem lại sự tiện lợi hơn cho người dùng trong thời đại mới.

Theo trích dẫn của Redmond Pie từ một nguồn tin rỏ rì đến từ Trung Quốc thì cón khả năng cao là cả hai đại diện sắp tới sẽ được ra mắt là  iPhone 7 và 7 Plus sẽ được tích hợp khả năng sạc nhanh vượt trội. Có thể thấy tính năng sạc nhanh này đã được các nhà sản xuất khác ứng dụng được một thời gian, nhưng đến tận bây giờ Apple mới cung cấp cho iPhone tính năng hấp dẫn này.

Theo những gì tài khoản Twitter này đăng tải, bộ sạc iPhone hiện nay đang sở hữu thông số đầu ra là 1A/5W. Theo như thử nghiệm thì khi người dùng sử dụng cục sạc 2.1A/12W của iPad thìkhả năng sạc của iPhone sẽ nhanh hơn trước nhiều lần.

Hình ảnh so sánh bản mạch iPhone 6s và iPhone 7 được đăng tải trên mạng Trung Quốc
Hình ảnh so sánh bản mạch iPhone 6s và iPhone 7 được đăng tải trên mạng Trung Quốc

Chắc hẳn Táo Khuyết đã  thấy được lợi ích của công nghệ sạc nhanh này  nên đã sáng tạo và sản xuất ra loại sạc mới  là 2A/5V. Nếu bạn còn nhớ thì năm ngoái iPad Pro 12.9 inch được giới thiệu cùng với công nghệ sạc nhanh tiên tiến nên rất có khả năng rằng vào tháng sau khi iPhone ra mắt thì cũng được Apple trang bị tính năng hấp dãn và tiện lợi này.

Để tăng sức thuyết phục, tài khoản Twitter này còn đăng tải kèm theo một số hình ảnh bo mạch của chiếc iPhone 6S cũ bên cạnh hình ảnh một bo mạch khác được cho là của iPhone 7. Tuy nhiên, dù có vậy thì bức ảnh cũng không nói lên điều gì và thông tin này cũng chưa được kiểm chứng. Có lẽ chúng ta phải chờ đợi thêm một thời gian nữa, khi mà Apple chính thức trình làng sản phẩm mới.

Thời lượng pin của các mẫu iPhone thuộc dòng 6 (như iPhone 6 lock, iPhone 6s lock) vẫn được đánh giá khá tốt. Nhưng chắc hẳn các tín đồ của Táo Khuyết vẫn sẽ hy vọng bộ đôi iPhone mới sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh hiện đại này, đơn giản vì nó vô cùng tiện lợi và hữu ích cho người dùng trong thời buổi bận rộn hiện nay.

, ,

Về đầu trang