Với bộ đôi trước đây là iPhone 6 và 6 Plus, Apple chỉ trang bị hệ thống chống rung quang học trên phiên bản Plus, tuy nhiên nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 7 cũng sẽ được sở hữu chúng.

Một số hình ảnh về module camera iPhone 7 vừa được đăng tải trên mạng, cho thấy phiên bản 4,7 inch cũng sẽ được cung cấp hệ thống chống rung quang học hiện đại, tân tiến bên cạnh hàng loạt các cải tiến mới khác.

Module camera iPhone 7 và các thế hệ iPhone khác
Module camera iPhone 7 và các thế hệ iPhone khác

Module camera mới của iPhone 7 được thiết kế với những đường cắt nhỏ xung quanh ống kính đơn, bên trong có lò xo và trang bị cho phép ống kính hơi trôi nhẹ, điều này sẽ giúp giảm độ rung cho những bức ảnh trong khi chụp. Có thể thấy, kể từ iPhone 6, hệ thống chống rung quang học tiên tiến này chỉ được Apple “gửi gắm” vào những smartphone phiên bản màn hình lớn mà thôi.

Với việc iPhone 7  được cung cấp tính năng chống rung quang học, thì sự khác nhau lớn nhất giữa model iPhone 7 và model iPhone 7 Plus về khả năng chụp hình, chỉ có thể đến  từ yếu tố lấy nét cùng cụm camera đơn hoặc kép. Theo những hình ảnh mới nhất về các bản mẫu của bộ đôi này thì cả hai đều sở hữu những chiếc camera kích thước lớn hơn những người tiền nhiệm khá nhiều.

Một bản mô phỏng camera iPhone 7
Một bản mô phỏng camera iPhone 7

Khi mà iPhone 7 chỉ được coi là một phiên bản nâng cấp đặc biệt của iPhone 6s cũ vì những gì nổi bật nhất sẽ được giữ lại cho model iPhone tiếp theo, nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt iPhone  thì  những cải tiến về camera là một trong những điểm hấp dẫn, thu hút nhất mà người dùng cũng như các chuyên gia làng công nghệ chờ đón và kỳ vọng ở iPhone 7.

Những ngày tháng 9 càng cận kề, nhiều tin đồn khẳng định iPhone 7 sẽ ra mắt sớm vào ngày 7/9, và nhận đặt hàng trước cho sản phẩm này vào ngày 9/9, và nhiều khả năng cũng sẽ được lên kệ vào ngày 23/9 sau đó. Hy vọng rằng với những cải tiến mới đặc biệt về hệ thống camera tích hợp chống rung quang học của Apple sẽ không làm những ai tin tưởng “Táo Khuyết” phải thất vọng.

, ,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403