Báo cáo mới đây nhất của KGI cho biết iPhone 7 sẽ được trang bị chip A10 mạnh hơn nhiều so với người tiền nhiệm của mình là iPhone 6S, đặc biệt còn được tích hợp tính năng chống nước hiện đại, còn iPhone 7 Plus thì sở hữu 2 camera 12 megapixel.

Báo cáo mới này của KGI được xem như là báo cáo phút chót về đại diện mới của Apple nên nó nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý.

KGI cho rằng iPhone 7 sẽ được trang bị chip Apple A10 SoC, sở hữu tốc độ CPU lên tới 2,4 GHz. Bên cạnh đó, thay vì phiên bản màu xám phổ biến hiện nay, iPhone 7 sẽ đem lại cho người dùng những sự lựa chọn thú vị với hai phiên bản màu đen mới nữa là “đen xám” và “đen piano”.

iPhone 7 sẽ mang đến nhiều lựa chọn thú vị
iPhone 7 sẽ mang đến nhiều lựa chọn thú vị

Như vậy thì sản phẩm mới của Apple sẽ gồm các phiên bản vàng, vàng hồng, màu bạc và 2 màu đen. Tuy nhiên, theo dự đoán của KGI thì màu đen piano sẽ chỉ được trang bị cho những chiếc iPhone 7 dung lượng cao. 

Trước đó, đó trang công nghệ khá nổi tiếng MacOtakara cũng cho hay iPhone 7 sẽ ra mắt với 5 màu khác nhau, có cả màu đen bóngnhưng phiên bản màu đen mới lại được gọi là Glossy Black.

Xét đến hiệu năng, KGI còn cho biết chip A10 của Apple sẽ được sản xuất bởi TSMC theo lối kiến trúc “InFO” mới lạ. Được biết, chip A10 với tốc độ tối đa lên đến 2,4 GHz đem lại hiệu quả hơn nhiều so với chip A9 chỉ sở hữu tốc độ tối đa 1,84GHz.

Không chỉ vậy, màn hình của iPhone 7 cũng sẽ có nhiều cải tiến so với iPhone 6s cũ. Vẫn với kích thước 4,7 và 5,5 inch nhưng Apple còn áp dụng công nghệ màn hình hiện đại của iPad Pro lên iPhone 7, đem lại khả năng chống chói tuyệt vời cùng góc nhìn rộng hơn cho người dùng.

Màn hình iphone 7 có khả năng chống lóa tuyệt vời
Màn hình iphone 7 có khả năng chống lóa tuyệt vời

Báo cáo của KGI cũng khẳng định những tin đồn trước đây về camera của bộ đôi iPhone mới là chính xác. Theo báo cáo, iPhone 7 Plus được trang bị hệ thống camera kép hiện đại, cho phép zoom quang học và hỗ trợ ứng dụng “trường ánh sáng”, mang lại khả năng xử lý hậu trường tuyệt đỉnh như máy ảnh Lytro trước đây.

Bên cạnh đó, iPhone mới còn đạt chuẩn khả năng chống nước IPX7, tương tự như với Apple Watch. Điều này có nghĩa người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi máy sử dụng được trong nước với độ sâu 1m trong vòng 30 phút.

Theo tính toán, Apple có khả năng tiêu thụ được 65 triệu chiếc iPhone 7 và 7 Plus trong năm nay, thấp hơn nhiều so với số lượng 82 triệu máy của iPhone 6S. Theo KGI thì chính vì sản phẩm của Apple chưa đưa nhiều công nghệ độc đáo vào sản phẩm mới cũng như sự hạn chế của các chuỗi cung ứng nên iPhone 7 sẽ không đem lại nhiều doanh thu cho Apple.

Tuy vậy, buổi ra mắt của iPhone 7 vẫn nhận được nhiều sự quan tâm. Nếu camera kép trên iPhone 7 Plus đem lại hiệu quả tốt thì mọi chuyện sẽ có thể đảo ngược.

, ,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403