Dù chưa có công bố chính thức, nhưng theo một số nguồn tin rò rỉ, mẫu iPhone 7 sắp ra mắt của Apple sẽ có thiết kế và kích thước tương tự mẫu iPhone 6S trình làng năm 2015.

Theo những hình ảnh được đăng tải trên trang Pocket-lint, iPhone 7 sẽ không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với phiên bản trước, thậm chí kích thước của chiếc iPhone  này cũng sẽ được giữ nguyên.

Pocket-lint cho hay, những bức hình mà họ công bố là hình ảnh chụp chiếc case iPhone 7 được một số nhà thiết kế nêu ra trong một sự kiện vừa diễn ra ở London.

Hình ảnh chiếc case iPhone 7 được đưa ra tại sự kiện ở London
Hình ảnh chiếc case iPhone 7 được đưa ra tại sự kiện ở London

Điều đáng chú ý là chiếc case iPhone 7 này có thể sử dụng vừa vặn cho mẫu iPhone 6S  hiện tại. Những chiếc ốp bảo vệ này còn được cơi nới hơn ở vị trí camera, chứng tỏ iPhone 7 có thể sẽ có cụm camera kép như nhiều tin đồn trước đó.

Hiện tại, một số nguồn tin khác cho hay iPhone 7 sẽ có dung lượng pin cao hơn so với iPhone 6S, cụ thể mẫu iPhone mới sẽ có viên pin dung lượng 1.826 mAh (trong khi iPhone 6s là 1.715 mAh).

Một điều đáng nói là, tuy viên pin có dung lượn lớn hơn nhưng iPhone 7 sẽ không gia tăng về kích thước, thậm chí kích thước của nó sẽ chỉ tương đương iPhone 6S và mỏng hơn cả “người tiền nhiệm” này. Cụ thể, iPhone 7 sẽ chỉ có độ mỏng 6,5 mm do sử dụng cổng lightning thay cho jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Kích thước của iPhone 7 khả năng sẽ không nhiều thay đổi so với iPhone 6S
Kích thước của iPhone 7 khả năng sẽ không nhiều thay đổi so với iPhone 6S

Ngoài ra, theo thông tin trên MyDrivers, Apple đã lên kế hoạch để phát triển mẫu iPhone mới với bộ nhớ trong có dung lượng tới 256GB và tích hợp khả năng chống nước.

Những thông tin mới nhất về iPhone 7 cùng sự ra mắt của iPhone SE hồi đầu năm nay cho thấy, Apple dường như đang có ý định quay về với những thiết kế cũ của hãng. Chiếc iPhone SE – sản phẩm mới nhất của “Táo khuyết” được coi là bản sao về thiết kế của iPhone 5S, còn iPhone 7 sắp ra mắt có trở thành bản sao của iPhone 6S?

Mời quý vị và bạn đọc cùng theo dõi chuyên mục Blog F5 Công nghệ để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất.

Trong thời gian chờ đợi iPhone 7 ra mắt, mời các bạn tham khảo các mẫu iPhone mới nhất đang được ưa chuộng hiện nay: iPhone SE FPT, iPhone 6S FPT, iPhone 6S Plus FPT.

,

Về đầu trang