срочный займ на карту

Apple vừa chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus trong sự kiện đêm 7/9 vừa qua. Vậy giá của các model iPhone cũ trong thời điểm này ra sao? Cùng xem bảng giá niêm yết mới của bộ đôi iPhone tiền nhiệm 6s/6s plus.

Sau bao ngày chờ đợi, Apple cuối cùng đã chính thức công bố iPhone 7 và iPhone 7 Plus trên toàn thế giới làm nức lòng giới yêu công nghệ, và điều mà rất nhiều fan hâm mộ của Apple đang tự hỏi là là điều gì sẽ xảy ra với giá của các mẫu iPhone tiền nhiệm như iPhone 6S và 6s Plus.

Sau khi ra mắt iPhone 7, Apple đã công bố bảng giá mới của iPhone 6s, 6s plus, iPhone SE
Sau khi ra mắt iPhone 7, Apple đã công bố bảng giá mới của iPhone 6s, 6s plus, iPhone SE

Theo tiền lệ khi công bố sản phẩm mới, Apple sẽ tiếp tục giảm giá bán iPhone 6S và iPhone 6S Plus, tình trạng này có thể kéo dài cho đến tháng 9 năm sau, khi phiên bản iPhone 2017 tiếp tục được tung ra.

Ngay sau buổi ra mắt sản phẩm mới, Apple đã tung ra bảng giá  mới của iPhone 6S và 6S Plus với các phiên bản như sau:

 Bảng giá niêm yết mới của iPhone 6s và 6s Plus:

  • iPhone 6S (32 GB) – giá: 549 USD (có sẵn đặt hàng đến 9/9)
  • iPhone 6S (128 GB) – giá: 649 USD (có sẵn)
  • iPhone 6S Plus (32 GB) – giá: 649 USD (có sẵn đặt hàng đến 9/9)
  • iPhone 6S Plus (128 GB) – giá: 749 USD (có sẵn)

Chiếc iPhone SE ra mắt hồi tháng 3 vừa qua sẽ vẫn có sẵn và giữ nguyên mức giá niêm yết là 399 USD phiên bản 16 GB hoặc 449 USD cho phiên bản 64 GB.

Bộ đôi siêu phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus được Apple trang bị nhiều tính năng mới nổi trội, bao gồm cả khả năng chống nước, chíp Apple A10 Fusion với tốc độ xử lý nhanh nhất, máy ảnh 12 MP mới, loại bỏ giắc cắm tai nghe và thay bằng bộ tai nghe không dây AirPods, loa stereo, và không gian lưu trữ lên đến 256 GB. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn tung ra hai phiên bản màu hoàn toàn mới là Black và Jet Black.

Dù vậy vẫn còn nhiều người sẽ chọn iPhone SE, iPhone 6S, thậm chí là các mẫu iPhone cũ hơn bởi chúng có giá rẻ hơn nhưng cấu hình vẫn rất ổn. Đặc biệt là các phiên bản khóa mạng như: iPhone 6 lock, iPhone 6s lock có cấu hình như phiên bản quốc tế nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều.

, ,

Về đầu trang