Theo trang MacOtakara, mẫu iPhone chuẩn bị ra mắt vào ngày 7/9 tới đây sẽ có tới 5 màu máy, trong đó có cả phiên bản màu đen bóng – Glossy Black.

Trước thời điểm iPhone 7 sẽ lộ diện trong tháng 9 này thì một vấn đề được nhiều người hâm mộ “Táo khuyết” chú ý  đến đó là màu máy của iPhone 7 và iPhone 7 Plus với những tin đồn rằng sẽ có một số phiên bản màu máy mới sẽ chạm tay người tiêu dùng.

Theo nguồn tin không chính thức, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có ba phiên bản là phiên bản màu vàng, vàng hồng và màu bạc. Rất có thể, Space Black chính là tên gọi mà người ta đặt cho phiên bản có màu tối hơn thay thế cho phiên bản màu xám.

Tuy nhiên, đăng tải mới nhất của trang MacOtakara đã chụp lại khay SIM lại đem đến một dự đoán rằng iPhone 7 và iPhone 7 Plus còn có phiên bản màu máy thứ 5 với tên gọi Glossy Black.

5 Màu máu của iPhone 7 được trang MacOtakara đăng tải
5 Màu máu của iPhone 7 được trang MacOtakara đăng tải

Người dùng vẫn luôn tin tưởng MacOtakara vì đây là nguồn tin đáng tin cậy đề cập đến các sản phẩm của Apple từ trước đến nay. Trước đó cũng rộ lên một tin đồn cho rằng iPhone 7 sẽ thêm vào bộ sưu tập màu máy mới là xanh đậm chứ không phải là đen bóng. Thậm chí tin đồn đó còn đăng tải những hình ảnh rõ nét liên quan đến phiên bản xanh đậm đó. Nhưng tất cả những thông tin đó vẫn chưa được Apple bật mí, đó vẫn còn là một ẩn số.  Và câu trả lời sẽ chỉ được bật mí khi Apple công bố iPhone mới vào ngày 7/9 tới đây. 

Bạn đọc quan tâm tới các tin tức về iPhone, Apple, hãy theo dõi chuyên mục Blog F5 Công nghệ để tiếp tục cập nhật các tin tức mới nhất.

,

Về đầu trang