срочный займ на карту

iPhone 7 đã cần kề ngày ra mắt, các thông tin rò rỉ về sản phẩm các xuất hiện dày đặc. Và thông tin gần đây nhất là về chiếc jack cắm headphone cổ điển.

Thứ tư vừa qua, một bức ảnh được cho là bản thông số chi tiết kỹ thuật của iPhone 7 Plus được đăng tải trên một trang web của Hà Lan. Thông tin chưa được Apple xác thực, nhưng bức ảnh này xuất hiện trên Techtastic.nl kèm theo cả thông báo iPhone 7 Plus sẽ bao gồm “EarPod với cổng Lightning”.

Trước đó, nhiều thông tin cũng đã từng dự đoán về hành động này của Apple, đến nay thông tin được đưa ra khiến người ta gần như chắc chắn về độ chính xác của các tin đồn trước đây. Bức hình được đăng tải cho thấy những phụ kiện adapter đi kèm với iPhone 7 với chức năng chuyển đổi trung gian khe cắm Lightning sang headphone hoặc USB.

Hình ảnh bản thông số iPhone 7 plus được trang web Hà Lan đăng tải
Hình ảnh bản thông số iPhone 7 plus được trang web Hà Lan đăng tải

Bên cạnh những thông số được lộ diện, thì một thông tin cũng làm nhiều người hào hứng đó là dung lượng máy đã lên tới 256 GB. Dung lượng của các phiên bản trước như iPhone 6s cũ dù khá cao (phiên bản cao nhất 128 GB) nhưng vẫn bị coi là “điểm yếu” của iPhone bởi thiết bị của Apple không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Đặc biệt ở những phiên bản dung lượng thấp iPhone chỉ có bộ nhớ dừng lại ở mức 16GB.

Vì vậy thông tin về việc Apple sẽ đưa dung lượng máy lên đến tối thiểu 32GB, 128GB và 256GB. Đối với ai hâm mộ điện thoại thông minh của Apple thì chắc chắn những cải tiến về kỹ thuật này sẽ ít nhiều làm hài lòng và thỏa mãn sự mong chờ của họ.

Tuy nhiên, tất cả những câu hỏi được đặt ra vẫn là những câu trả lời trên giấy và chưa được Apple xác thực, những thông tin về iPhone 7 vẫn là một ẩn số và người dùng cần chờ Apple vén màn mới có thể biết hết được “chân tướng”. Chắc chắn sẽ còn nhiều bất ngờ ở siêu phẩm mới này.

Và tất cả sẽ được bật mí trong sự kiện 7/9 tới khi Apple chính thức công bố iPhone mới. Hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục Tin tức của F5 Công nghệ để cập nhật những thông tin mới nhất. 

,

Về đầu trang