срочный займ на карту

Dù chưa mở bán chính thức tại Việt Nam, iPhone 7/7 Plus đã được rao bán rộng rãi trên thị trường, điều này khiến giá của những sản phẩm tiền nhiệm giảm liên tục, đặc biệt là iPhone 6 và 6s.

Có thể nói, việc iPhone cũ giảm giá sau khi iPhone mới ra mắt chỉ là quy luật chung của làng smartphone nhưng chưa bao giờ mức giá iPhone lại giảm mạnh như lần này. Cụ thể, lần này, cả hai model iPhone 6 và iPhone 6S đều có mức giảm giá sâu, giảm tới 10 triệu đồng so với thời điểm mới trình làng và rẻ hơn 50% giá bán trên kệ chính hãng.

iPhone 7 đã chính thức lên kệ tại Việt nam kéo theo giá của các iPhone tiền nhiệm giảm sâu
iPhone 7 đã chính thức lên kệ tại Việt nam kéo theo giá của các iPhone tiền nhiệm giảm sâu

Thị trường hàng xách tay cũng khá sầm uất thời điểm này. Ngoài các thiết bị đời cũ thường thấy, người dùng còn có thể chọn các dòng máy chưa active hoặc trôi bảo hành.

iPhone 6/6 Plus giảm giá còn từ 7 triệu đồng

iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ được điều chỉnh giá xuống khá mạnh để dọn đường cho iPhone 7. Trên thị trường Hà Nội mức giá niêm yết phổ biến cho hai model này là từ 7 triệu đồng. Cụ thể, tại cửa hàng F5 Mobile (420 Cầu giấy) mức giá niêm yết cho sản phẩm iPhone 6 lock 16GB xám là 6 triệu đồng và iPhone 6 Plus lock 16GB xám là 7,5 triệu đồng.

Chỉ một tuần trước đây, mức giá trên thị trường còn cao hơn 1 triệu đồng. Chính vì giảm giá mạnh nên lượng mua vào của hai model này đang ngày càng tăng lên. Những màu sắc hot như đen, gold cũng không có giá chênh nhiều với các phiên bản khác như thời gian trước nữa.

Bộ đối iPhone 6/6 Plus giảm giá mạnh, giá chỉ còn từ 6 triệu đồng
Bộ đối iPhone 6/6 Plus giảm giá mạnh, giá chỉ còn từ 6 triệu đồng

Không có quá nhiều điểm khác biệt giữa bộ đôi này với iPhone 6S và 6S Plus ở mức giá khiến việc chọn mua iPhone 6, 6 Plus trở nên hợp lý hơn. Về cấu hình hay thiết kế, bộ đôi này vẫn duy trì được đẳng cấp, đặc biệt việc hỗ trợ iOS vẫn được cung cấp cho sản phẩm này.

iPhone 6S/6S Plus giá 10-12 triệu đồng

iPhone 6S và iPhone 6S Plus cũng có sự điều chỉnh xuống khá nhiều so với khi mới ra mắt. Giá của chúng rơi vào khoảng 10-12 triệu đồng với phiên bản quốc tế và chỉ còn 8,2 triệu đồng với bản khóa mạng, thấp hơn nhiều so với mức giá  17-18 triệu đồng lúc mới lên kệ. Một tháng trước đây, khi iPhone 7 mới xuất hiện ở Việt Nam, bộ đôi này vẫn được rao bán với mức giá 13-14 triệu đồng.

Bộ đôi iPhone 6s/6s Plus giảm giá để dọn đường cho iPhone 7
Bộ đôi iPhone 6s/6s Plus giảm giá để dọn đường cho iPhone 7

Việc iPhone 7 không còn phiên bản 16 GB, đồng nghĩa giá sàn sản phẩm này sẽ nhỉnh hơn và lẽ dĩ nhiên iPhone 6S, 6S Plus 16 GB sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người không có nhiều yêu  cầu lưu trữ lựa chọn. Bên cạnh đó, động thái giảm giá này cũng được xem như là bước dọn đường hợp lý và hiệu quả cho iPhone mới.

Hầu hết các tín đồ của Apple đều hào hứng với thông tin này. Tuy iPhone mới đã được giới thiệu nhưng iPhone 6/6S Plus vẫn nhận được các hỗ trợ của  Apple, đặc biệt là việc nâng cấp hệ điều hành.

Ngoài ra, sự tinh tế, sang trọng của các chi tiết thiết kế và cấu hình mạnh, hiệu năng ổn định là yếu tố giúp các model iPhone cũ vẫn là sự lựa chọn sáng giá của nhiều người.

>>> Tham khảo: Chính thức mở bán iPhone 7 chính hãng tại Việt Nam vào ngày 11/11

, ,

Về đầu trang