срочный займ на карту

Trong bảng xếp hạng của Antutu iPhone 7 Plus đứng vị trí đầu với điểm số ấn tượng và ngay sau đó là chiếc iPhone 7, lặng lẽ đứng vị trí thứ 8 là model của Samsung đó là Galaxy Note 7.

Sau khi ra mắt, bộ đôi model iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã có khá nhiều cuộc thử thách đọ sức giữa bộ đôi này với các đối thủ Android hàng đầu hiện nay. Và theo kết quả thử nghiệm mới nhất của Antutu thông qua hệ thống Antutu benchmark thì iPhone 7 có số điểm vượt trội cao hơn hẳn các đối thủ đáng gờm khác.

iPhone 7 Plus đứng đầu tốp smartphone mạnh nhất trong tháng 9 này
iPhone 7 Plus đứng đầu tốp smartphone mạnh nhất trong tháng 9 này

Antutu cũng vừa cập nhật danh sách top 10 smartphone mạnh nhất trong tháng 9. Trong danh sách này, về đích với vị trí số 1 thuộc về chiếc iPhone 7 Plus và xếp sau là chiếc iPhone 7 với số điểm lần lượt là 172644 và 170124.

Xếp ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng là chiếc LeEco Le Pro 3 sở hữu 160856 điểm, được biết model này sử dụng chip Snapdragon 821 của Qualcomm. Đứng tiếp sau đó là bộ đôi Mi 5S Plus và Mi 5S của Xiaomi với số điểm tương ứng là 142280 và 140288 điểm.

Theo bảng xếp hạng của Antutu các hãng di động tại Trung Quốc gần như đang chiếm lĩnh bảng xếp hạng có đến 7 model trên tổng số 10 model được sản xuất tại quốc gia này. Đối thủ đáng gờm của Apple chính là Samsung thế nhưng theo kết quả này thì sản phẩm của Samsung là Galaxy Note 7 chỉ xếp ở vị trí số 8 sở hữu số điểm khiêm tốn 138373.

Điểm số mà Antutu đã đo được trên các smartphone
Điểm số mà Antutu đã đo được trên các smartphone

Việc iPhone 7 Plus là đạt số điểm benchmark như vậy có lẽ bởi nó được trang bị chip Apple A10 Fusion với sự kết hợp của hai nhân tiết kiệm pin và hai nhân hiệu suất cao. Bên cạnh đó iPhone 7 Plus được phát triển dựa trên kiến trúc FinFet 16nm của TSMC. Xét về mặt hiệu năng, nhiều chuyên gia công nghệ đã có đánh giá rất cao về khả năng của chip A10 này.

Chip Apple A10 được đánh giá cao
Chip Apple A10 được đánh giá cao

Tuy nhiên chỉ dựa trên điểm benchmark thì không thể phản ánh một cách chính xác tuyệt đối về hiệu năng sử dụng của các sản phầm, theo đó nó còn chịu tác động của nhiều nhân tố khác nữa.

Mặc dù đều sở hữu vi xử lí chip Apple A10 nhưng việc iPhone 7 Plus có bộ nhớ RAM 3GB còn iPhone  7 chỉ có RAM 2GB chính là nguyên nhân iPhone 7 Plus trở thành smartphone mạnh nhất tháng 9.

>>> Tham khảo: iPhone 7 xuất hiện âm thanh lạ khi chạy ứng dụng

, ,

Về đầu trang