срочный займ на карту

iPhone 7 Jet Black – phiên bản iPhone 7 màu đen bóng là sản phẩm hot nhất và hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều tín đồ nhà Táo vừa được cảnh báo là dễ bị trầy xước và bào mòn.

iPhone 7 vừa chính thức được Apple giới thiệu với nhiều những nâng cấp về cấu hình nổi bật: Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus đều khai trừ  giắc cắm tai nghe, đặc biệt bản Plus còn được bổ sung hệ thống camera kép hiện đại. (Xem chi tiết tại: Apple ra mắt iPhone 7: Trang bị khả năng chống nước, camera kép nổi bật)

Nhưng một trong những điều được người tiêu dùng chờ đón nhất chính là việc bổ sung thêm phiên bản màu Jet Black đẳng cấp và thời thượng.

iPhone 7 màu đen bóng - jet black được nhiều người mong chờ
iPhone 7 màu đen bóng – jet black được nhiều người mong chờ

Tuy nhiên theo The Verge, họ đã phát hiện trên những chiếc iPhone 7, 7 Plus xuất hiện nhiều vết xước.

Trái với sự ngạc nhiên của những người phát hiện vấn đề, Apple có vẻ như  đã biết  trước về điều này. Trên trang web của mình, Apple đã cho đăng tải riêng một bài hướng dẫn, giới thiệu cách họ đã hoàn thiện phiên bản màu Jet Black, bên cạnh đó, họ còn cảnh báo mọi người về việc hay bị trầy xước của phiên bản này.

Cụ thể, Apple chia sẻ: Với công nghệ thổi các hạt nhôm hiện đại, phiên bản màu đen mới của Apple sở hữu sắc đen bóng giàu sức sống. iPhone 7 có độ bóng hoàn mĩ nhờ được  thiết kế và gia công theo quy trình hoàn toàn mới – với  9 công đoạn anode hóa nhôm và đánh bóng. Cuối cùng, sản phẩm đưa ra là một màu đen thuần khiết và độc đáo. Bạn sẽ không thể phát hiện ra điểm kết nối giữa khung nhôm và chất liệu kính.

Tuy nhiên, nó được cảnh báo là dễ trầy xước hơn những phiên bản khác
Tuy nhiên, nó được cảnh báo là dễ trầy xước hơn những phiên bản khác

Bên cạnh đó, bề mặt của thiết bị này tương đương với các sản phẩm dùng công nghệ anode hóa khác. Tuy nhiên, vì độ bóng của iPhone 7 phiên bản này quá cao nên sẽ dễ bị bào mòn trong quá trình sử dụng. Chính vì thế , để đảm bảo chất lượng  của sản phẩm, bạn có thể sử dụng những case bảo vệ iPhone.

Về cơ bản, có thể thấy  phiên bản iPhone màu Jet Black có nhiều khả năng bị bào mòn, trầy xước trong quá trình sử dụng.

iPhone 7 màu Jet Black là một trong những phiên bản nổi bật và thu hút nhiều sự chú ý nhất
iPhone 7 màu Jet Black là một trong những phiên bản nổi bật và thu hút nhiều sự chú ý nhất

Apple không đưa ra bất cứ cảnh báo nào về vấn đề này với những phiên bản màu còn lại. Do đó, nhiều khả năng những phiên bản màu còn lại sẽ  không có hiện tượng này như ở màu Jet Black.

Phiên bản iPhone 7 màu Jet Black được đánh giá là một màu nổi bật và hứa hẹn sẽ thu hút thêm khách hàng cho Apple. Bằng chứng là Apple  chỉ bán các bản dung lượng 128 và 256 GB ở phiên bản màu này, bỏ qua model 32 GB.

Với những cảnh báo mà Apple đưa ra, liệu iPhone 7 màu Jet Black có gây sốt  trên thị trường giống tương tự như  màu vàng champagne ở iPhone đã làm cách đây 3 năm hay không?

, ,

Về đầu trang