срочный займ на карту

Ghi nhận từ một số người dùng Apple cho biết, chiếc iPhone 7 của họ liên tục bị lỗi mất sóng (No Service) khi chuyển từ chế độ máy bay (Airplane mode) sang chế độ thông thường.

Là những người đầu tiên sở hữu một sản phẩm công nghệ cao như iPhone luôn khiến cho nhiều người phấn khích. Tuy nhiên, việc trở thành người đầu tiên cũng có thể khiến họ trở thành “chuột bạch” bởi những sản phẩm đợt đầu luôn ghi nhận có nhiều lỗi hơn so với các phiên bản sau này.

Sau khi một số người dùng phản ánh về việc iPhone 7,7 Plus phát ra âm thanh lạ mỗi khi chạy ứng dụng nghe như tiếng rít của CPU máy tính mỗi khi chạy các tác vụ nặng, mới đây số khác lại than phiền vì hiện tượng thiết bị mới mất sóng khi chuyển từ chế độ máy bay (Airplane mode) sang chế độ thông thường.

Cụ thể, sau khi bật chế độ máy bay – chế độ giúp ngắt tất cả mọi kết nối của thiết bị, một vài người dùng đã không thể khôi phục lại kế nối mạng di động. Thay vào phần hiển thị tên nhà mạng là dòng thông báo “Không có dịch vụ” (No Service).

iPhone 7 lại dính thêm lỗi mất sóng
iPhone 7 lại dính thêm lỗi mất sóng

Trang MacRumors cho biết, số lượng người dùng gặp tình trạng này không nhỏ, Apple cũng đã tiếp nhận những phản ánh về lỗi này.

Và lời khuyên dành cho những ai đang gặp phải hiện tượng này là: Hãy tắt thiết bị và khởi động lại máy. Nếu vẫn không hiệu quả, hãy tháo SIM ra và lắp lại.

Yasser El-Haggan, một trong những người dùng sở hữu iPhone 7 đợt đầu cho biết, sau khi cố gắng tìm kiếm mạng, ở phần góc phải màn hình chiếc iPhone 7 có dấu hiệu bị nóng lên. Sau đó, anh đã mang máy đến Apple Store và được đổi sang một chiếc máy mới với giá trị tương đương.

Hiện vẫn chưa xác định được những lỗi này xuất phát từ phần cứng hay phần mềm. Những chiếc iPhone 7, 7 Plus hiện đang sử dụng moderm chip 4G LTE của Intel, khác với các thế hệ iPhone trước đây, thường sử dụng moderm chip của Qualcomm.

Apple vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân của sự cố nói trên.

, ,

Về đầu trang