Từ trước đến nay những chiếc điện thoại thông minh của Apple đều gặp 2 trở ngại lớn mà người dùng ai cũng mong đợi sự cải tiến.

iPhone từ khi xuất hiện đã thể hiện được mình với thương hiệu nhiều người yêu thích. Có lẽ làm nên sự thành công đó là do iPhone có được lợi thế thiết kế bắt mắt, phần mềm ổn định, trải nghiệm thú vị tuyệt vời, chất lượng chăm sóc khách hàng được ưu tiên làm hài lòng người dùng.

Nhưng bất cứ điều gì đều có hai mặt, iPhone cũng vậy, điện thoại thông minh này vẫn chưa thể làm tạo niềm tin tuyệt đối với người dùng bởi 2 lỗi lớn chưa khắc phục được.

Thời lượng pin chính là khuyết điểm lớn nhất mà Apple cần chú ý tới, nhiều người cho rằng đây chính là nỗi thất vọng lớn nhất của người dùng với iPhone và là vấn đề nan giải của Apple.

Thời lượng pin là một trong những điểm yếu của iPhone
Thời lượng pin là một trong những điểm yếu của iPhone

Có thể thấy càng những phiên bản iPhone mới nhất thì độ dày càng giảm, có phải Apple đang quá chú trọng vào cải thiện độ dày của máy mà quên đi dung lượng pin. Nhưng thực tế, độ dành mỏng của máy không quá quan trọng với người dùng, nhiều người sẵn sàng chấp nhận phiên bản iPhone dày hơn trước đổi lại thời lượng pin cao hơn là được.

Việc “chiều lòng” khách hàng bằng việc làm chiếc iPhone dày hơn để đổi lấy dung lượng pin chắc chắn sẽ không phải chính sách phát triển của Apple khi mà thiết kế đẹp là ưu tiên hàng đầu của họ. Chính vì thế họ sẽ “chiều lòng” người dùng theo hướng khác đó là phát triển công nghệ pin đảm bả thời gian sử dụng lâu hơn.

Một thông tin tích cực được rò rỉ gần đây cho hay, iPhone 7 sẽ có dung lượng pin 1960 mAh cao hơn so với model iPhone 6s cũ 245 mAh và iPhone 7 Plus là 2910 mAh cao hơn mẫu iPhone 6s Plus 160 mAh.

iPhone mới sẽ khắc phục bộ nhớ hạn hẹp trên iPhone trước bằng bộ nhớ dung lượng khủng hơn
iPhone mới sẽ khắc phục bộ nhớ hạn hẹp trên iPhone trước bằng bộ nhớ dung lượng khủng hơn

Khuyết điểm thứ hai cần xét đến đó là bộ nhớ trong, iPhone không hề giống các smartphone trên thị trường đó là không có khe hỗ trợ thẻ microSD. Trong khi nhu cầu lưu trữ của người dùng lại tăng cao, họ sẽ cảm thấy không hài lòng khi phải cân nhắc trước khi lưu trữ chọn lọc ảnh, nhạc, trò chơi, ….bởi sự giới hạn chỉ có 16GB.

Cận kề giờ G, người dùng hứng thú khi biết đươc iPhone 7 sẽ thay thế dung lượng 16GB bằng dung lượng tối thiểu là 32GB và có thể lên tới tối đa 256GB. Có lẽ đây chính là thông tin thay đổi được nhiều người dùng quan tâm nhất.

Thiệp mời tham dự sự kiện 7/9 mới của Apple
Thiệp mời tham dự sự kiện 7/9 mới của Apple

Tuy nhiên đây vẫn là một ẩn số chưa được giải đáp, nhưng ít nhiều người hâm mộ “Táo khuyết” sẽ cảm thấy hài lòng hơn với một sản phẩm hoàn hảo như thế. Liệu sự hài lòng đó có thực sự xảy ra? Tất cả sẽ được tiết lộ vào một sự kiện ngày 7 tháng 9 tới, mọi hoài nghi sẽ giải đáp.

Đến nay tấm thiệp mời sự kiện của “Táo khuyết” đã được chuyển đi. Theo những thông tin mới nhất sư kiện sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng thứ 4, ngày 7/9/2016 (thao giờ Mỹ), tại khán phòng Bill Graham Civic Auditorium, San Francisco.

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi chuyên Tin Tức của Blog F5 Công Nghệ để cập nhật tin tức mới nhất về sự kiện này.

, ,

[bws_google_captcha]

Về đầu trang

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/f5mobile.vn/public_html/wp-content/plugins/ads-for-wp/output/functions.php on line 403